Từng bị tố lăng loàn khiến chồng tự tử, mỹ nhân Nhật giờ đã đính hôn với bồ mới

Chiếc nhẫn trên ngón áp út của Takako Uehara khiến nhiều người cho rằng cô đã đính hôn với ca sĩ Tsuyoshi Abe.

Chiếc nhẫn trên ngón áp út của Takako Uehara khiến nhiều người cho rằng cô đã đính hôn với ca sĩ Tsuyoshi Abe.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh nữ diễn viên Takako Uehara khi cô cùng bạn trai Tsuyoshi Abe vào một tiệm đồ ăn Italy. Cả hai vừa đi vừa nói chuyện và nắm tay nhau rất tình cảm. Được biết, cặp đôi đến đây để ăn tối cùng nhau.

Takako Uehara đi ăn cùng bạn trai.

Dù Takako Uehara đeo khẩu trang che kín mặt nhưng rất nhiều người nhận ra cô. Tuy nhiên, hình ảnh gây chú ý nhất chính là chiếc nhẫn ngón áp út của cô. Có thông tin nữ diễn viên tai tiếng này đã đính hôn với bạn trai. Nhưng, khi được hỏi về chuyện này, Takako Uehara từ chối trả lời.

Takako Uehara từng là tâm điểm trên mặt báo 4 năm trước sau khi chồng cô - nam ca sĩ TENN treo cổ tự tử không lý do. Năm 2017, gia đình của nam ca sĩ bất ngờ công khai di thư của anh và tiết lộ rằng sở dĩ TENN tìm đến cái chết vì biết vợ ngoại tình. Trong thư, nam ca sĩ tự nhận mình là "người đàn ông không ra gì, vô sinh khiến cho vợ bồ bịch".

Gia đình ca sĩ TENN tố cáo Takako Uehara cặp bồ khiến chồng tự tử.

Takako Uehara và TENN là vợ chồng được 2 năm.

Sau đó, gia đình của TENN đã tố cáo con dâu Takako Uehara có quan hệ qua lại với ca sĩ Tsuyoshi Abe và từng dọa bỏ chồng khiến anh bị trầm cảm và tuyệt vọng nên mới tìm tới cái chết. Lúc này, người ta quay ra chỉ trích Takako Uehara thậm tệ và nói cô là kẻ lăng loàn khiến chồng tự tử.

Takako Uehara cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người trước scandal ngoại tình.

Dù đã chính thức cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người nhưng dường như Takako Uehara vẫn không được tha thứ. Sau vụ việc, sự nghiệp của cô bị đóng băng. Takako cũng quyết định chuyển tới ở cùng bạn trai tại một chung cư nhỏ. Kể từ sau đó, cô khá kín đáo khi xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Takako Uehara sinh năm 1983 là diễn viên nổi tiếng Nhật Bản. Cô từng rất được yêu thích cho đến khi bị scandal bủa vây.

Takako Uehara là nữ diễn viên nóng bỏng của Nhật Bản.
 


Theo Khám Phá 


tự tử

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.