Tỷ phú 92 tuổi hủy hôn sau 2 tuần cầu hôn người tình

Rupert Murdoch và  Ann Lesley Smith hủy hôn với lý do là bạn gái ông không đối phó được việc trở thành tâm điểm của công chúng.

Theo Daily Mail , tỷ phú Rupert Murdoch và hôn thê Ann Lesley Smith quyết định hủy hôn vì không chịu được sự soi mói của dư luận. Bạn thân của Ann cho biết bà không thể đối phó việc trở thành tâm điểm của công chúng.

"Rupert Murdoch luôn là tâm điểm của sự chú ý và không thể làm khác đi để thay đổi điều đó. Họ đã nói chuyện ngày 3/4 và cho rằng điều tốt nhất nên làm là chia tay", nguồn tin nói với Daily Mail.

Hai bên tiếc nuối khi hủy hôn. Murdoch vẫn tôn trọng và yêu quý Ann dù quyết định không tổ chức đám cưới. Tính cách thận trọng, bình tĩnh và mạnh mẽ của Ann khiến tỷ phú truyền thông nể phục.

Tỷ phú 92 tuổi hủy hôn sau 2 tuần cầu hôn người tình-1Tỷ phú Rupert Murdoch và bạn gái trước khi quyết định hủy hôn.

AFP đưa tin ông trùm truyền thông đính hôn lần năm với bạn gái kém 26 tuổi ngày 20/3. Người yêu của Murdoch là cựu trung úy cảnh sát ở San Francisco. Bà hiện là góa phụ, từng là vợ của ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ kiêm giám đốc điều hành truyền thông Chester Smith.

Murdoch gặp bạn gái năm 2022 tại sự kiện sự kiện do ông tổ chức ở California, Mỹ. Ông cầu hôn bạn gái ngày 17/3. "Tôi đã rất lo lắng. Tôi sợ yêu. Nhưng tôi biết đây sẽ là lần cuối tôi kết hôn. Tôi đang hạnh phúc và muốn cuộc hôn nhân này tốt đẹp", ông nói.

Ann Lesley Smith cho biết bà ở một mình suốt 14 năm qua. Hai người có chung lý tưởng khi chồng cũ của bà (qua đời năm 2008) từng làm việc cho nhiều tòa soạn báo, đài phát thanh truyền hình. Bà hy vọng trải qua quãng đời còn lại với Rupert Murdoch theo cách ý nghĩa nhất.

"Đây không phải cuộc dạo chơi. Gần 70 tuổi, tôi ở chặng cuối cuộc đời. Tôi đợi thời điểm thích hợp để công bố. Bạn bè luôn mừng cho tôi", Ann Lesley Smith nói.

Rupert Murdoch là ông trùm truyền thông, người nắm giữ đế chế truyền thông The Wall Street Journal, Fox News và các hãng truyền thông khác với tổng giá trị lên đến 20 tỷ USD, theo Forbes. Murdoch ly dị người vợ thứ tư - người mẫu Jerry Hall - vào năm 2022 sau 6 năm chung sống.

Ông trùm đế chế truyền thông nổi tiếng kết hôn lần đầu với Patricia Booker, tiếp viên hàng không người Australia và ly dị vào khoảng thập niên 1960. Ông và người vợ thứ hai có nghề phóng viên chung sống hơn 30 năm trước khi ly hôn năm 1999. Người vợ thứ ba của Murdoch là Wendi Deng. Cả hai ly hôn năm 2013.

Theo Tiền Phong
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ty-phu-92-tuoi-huy-hon-sau-2-tuan-cau-hon-nguoi-tinh-post1523564.tpo

Tỷ phú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.