Tỷ phú Amazon bị “anh vợ tương lai” khởi kiện liên quan đến bê bối ngoại tình và phản ứng bất ngờ của người trong cuộc

Anh trai của bà Lauren Sanchez đã kiện tỷ phú Amazon tội vu khống liên quan đến vụ bê bối ngoại tình đầu năm ngoái.

Anh trai của bà Lauren Sanchez đã kiện tỷ phú Amazon tội vu khống liên quan đến vụ bê bối ngoại tình đầu năm ngoái.


Michael Sanchez, anh trai của bà Lauren Sanchez đã khởi kiện tỷ phú Amazon vì tội vu khống. Được biết, ông Jeff Bezos cho rằng chính anh trai của người tình đã chia sẻ những đoạn tin nhắn và hình ảnh nhạy cảm của ông gửi cho bạn gái khiến vụ ngoại tình giữa hai người bị phanh phui vào đầu năm ngoái.

Bezos cáo buộc Michael Sanchez đã bán thông tin riêng tư của ông với bạn gái cho tờ The National Enquirer. Tuy nhiên, Michael phủ nhận cáo buộc này và kiện lại tỷ phú giàu nhất thế giới. Michael khẳng định mình không làm rò rỉ các thông tin cá nhân của tỷ phú Amazon và  đang cố gắng bảo vệ em gái mình.

Tỷ phú Amazon bị anh vợ tương lai” khởi kiện liên quan đến bê bối ngoại tình và phản ứng bất ngờ của người trong cuộc-1
Ông Michael Sanchez.

Tỷ phú Amazon bị anh vợ tương lai” khởi kiện liên quan đến bê bối ngoại tình và phản ứng bất ngờ của người trong cuộc-2Tỷ phú Amazon hạnh phúc bên người tình.

Theo trang Daily Mail, luật sự của ông Bezos cho rằng Michael chỉ đang cố gắng tống tiền tỷ phú Amazon bằng vụ kiện ồn ào này. Luật sư của tỷ phú Amazon nói rằng người đàn ông này đang cố gắng đưa tên tuổi của mình lên trang nhất, tận dụng giới truyền thông để quấy nhiễu và đòi tiền ông Jeff Bezos.

Được biết, bà Lauren Sanchez hoàn toàn đứng về phía bạn trai mình và phản đối hành động của anh trai. Cặp đôi trong thời gian gần đây thường xuyên được trông thấy xuất hiện tay trong tay bên nhau ở Mỹ. Dường như những lùm xùm liên quan đến anh trai của bà Lauren không làm ảnh hưởng mối quan hệ của họ.

Vào đầu năm 2019, tỷ phú Amazon đã bị tờ The National Enquirer phanh phui chuyện ngoại tình với bà Lauren khi cả hai đều chưa ly hôn bằng những bằng chứng không thể chối cãi. Sau đó, ông Jeff Bezos tuyên bố ly hôn người vợ 25 năm và không lâu sau bà Lauren cũng đệ đơn ly dị chồng. Mối quan hệ của họ dù bị dư luận phản đối nhưng cả hai bất chấp tất cả và vẫn hạnh phúc bên nhau.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ty-phu-amazon-bi-anh-vo-tuong-lai-khoi-kien-lien-quan-den-be-boi-ngoai-tinh-va-phan-ung-bat-ngo-cua-nguoi-trong-cuoc-2220205213412675.htm

Tỷ phú Amazon


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.