Tỷ phú Elon Musk tuyên bố sẽ mua CLB bóng đá Manchester United

Tỷ phú Elon Musk vừa đăng tin trên Twitter rằng ông sẽ mua câu lạc bộ bóng đá Anh Manchester United.


Tỷ phú Elon Musk tuyên bố sẽ mua CLB bóng đá Manchester United-1Elon Musk đăng tweet nói sẽ mua MU

Vị tỷ phú giàu nhất thế giới thường tung ra những tweet gây sốc, và chưa biết ông có thật sự sẽ mua câu lạc bộ này không.

“Tôi sẽ mua Manchester United”, ông viết trong một tweet.

Manchester United là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi nhất thế giới. Họ vô địch nước Anh 20 lần và ba lần đoạt cúp C1 châu Âu, giải đấu danh giá nhất cấp câu lạc bộ toàn cầu.

Câu lạc bộ hiện thuộc quyền quản lý của gia đình Mỹ Glazer.

MU đạt lượng vốn hoá 2,08 tỷ USD trên thị trường chứng khoán ngày 15/8.

Trong những năm gần đây, người hâm mộ MU kịch liệt phản đối gia đình Glazer. Gia đình này mua câu lạc bộ với giá 790 triệu bảng từ năm 2005, khi câu lạc bộ đang gặp nhiều khó khăn.

Phong trào phản đối nhà Glazer trở nên mạnh hơn từ năm ngoái, sau khi MU tham gia vào nỗ lực bất thành nhằm thành lập siêu giải đấu European Super League.

Một số người hâm mộ kêu gọi Musk mua MU thay vì mua Twitter. Musk đang cố thoát khỏi thoả thuận trị giá 44 tỷ USD để mua Twitter và đang bị mạng xã hội này kiện ra toà.

Theo Tienphong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ty-phu-elon-musk-tuyen-bo-se-mua-clb-bong-da-manchester-united-post1462335.tpo

Elon Musk


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.