Tỷ phú Mỹ Jeff Bezos đính hôn

Nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos đính hôn với bạn gái Lauren Sanchez sau gần 5 năm hẹn hò.

Tỷ phú Mỹ Jeff Bezos đính hôn-1
Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez (Ảnh: EPA).

Theo trang tin Page Six, tỷ phú Bezos, 59 tuổi, đã đính hôn với bạn gái Sanchez, 53 tuổi. Tin đồn về việc đính hôn của cặp đôi này bắt đầu xuất hiện từ nhiều tuần qua sau khi Sanchez được phát hiện đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út, sánh vai cùng Bezos trên du thuyền 500 triệu USD của ông. Cặp đôi hiện ở Pháp để dự Liên hoan Phim Cannes.

Hiện chưa rõ Bezos và bạn gái đính hôn chính xác vào thời điểm nào.

Bezos và bạn gái bắt đầu hẹn hò công khai từ tháng 1/2019 sau khi Bezos thông báo ly hôn vợ cũ MacKenzie Scott. Cuộc hôn nhân đầu tiên của tỷ phú này kéo dài 25 năm. Ông và vợ cũ đã có với nhau 4 người con.

Sau khi ly hôn, Bezos và người tình thường xuyên xuất hiện cùng nhau, cả trong các kỳ nghỉ dưỡng và công tác xã hội.

Kể từ khi thôi giữ chức Giám đốc điều hành của Amazon vào tháng 2/2021, Bezos tập trung nỗ lực vào Blue Origin, một công ty về thám hiểm vũ trụ.

Bà Sanchez hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình với vai trò người dẫn chương trình. Đến nay, bà đã trải qua ít nhất 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/the-gioi/ty-phu-my-jeff-bezos-dinh-hon-20230523095233598.htm?fbclid=IwAR2_iUE0bHfzGuclRehFoj4Jqq1oN-f4BEnxUMZXSGdwAK3-yM7_O9YSVVY

Tỷ phú

Jeff Bezos


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.