Vẻ mặt của ông Donald Trump khi vợ có hành động thân mật với người khác khiến cư dân mạng thích thú

Tổng thống Donald Trump đã có những khoảnh khắc hài hước với các khách mời tại Hội nghị thượng đỉnh G7 diễn ra ở Pháp.

Tổng thống Donald Trump đã có những khoảnh khắc hài hước với các khách mời tại Hội nghị thượng đỉnh G7 diễn ra ở Pháp.

Tối ngày 25/8 (giờ địa phương), các nhà lãnh đạo thế giới và phu nhân tại Hội nghị thượng đỉnh G7 đã có mặt trong bữa tiệc thân mật diễn ra ở khu nghỉ dưỡng Biarritz, miền nam nước Pháp.

Diện chiếc váy dài ngang đầu gối, với thiết kế sang trọng, Đệ nhất phu nhân Pháp bất ngờ hôn lên má của Tổng thống Mỹ Donald Trump trước sự chứng kiến của Tổng thống Pháp Emmanuel và Thủ tướng Đức Angela Merkel.

Khi nhìn thấy vợ mình trao nụ hôn cho ông Donald Trump, Tổng thống Pháp đứng bên cạnh nở nụ cười rạng rỡ. Trước đó, ông và Tổng thống Mỹ đã dùng bữa trưa riêng tư với nhau. Cả hai nguyên thủ đều duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Vẻ mặt của ông Donald Trump khi vợ có hành động thân mật với người khác khiến cư dân mạng thích thú-1
Đệ nhất phu nhân Pháp trao nụ hôn thân mật lên má Tổng thống Trump.

Trong khi Tổng thống Mỹ được bà Brigitte Macron dành tặng nụ hôn thân mật thì Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng gây chú ý khi có những khoảnh khắc "tình cảm" với Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Cả hai cũng dành cho nhau nụ hôn chào hỏi xã giao và trò chuyện gần gũi.

Khoảnh khắc bà Melania thân mật với Thủ tướng Canada điển trai trong khi ông Trump đứng bên cạnh với gương mặt không biểu lộ niềm vui nào và vẫn nắm chặt tay vợ không rời đã thu hút sự chú ý. Nhiều người dùng mạng bình luận hài hước rằng, dường như Tổng thống Mỹ không muốn ai gần gũi với vợ của mình.

Vẻ mặt của ông Donald Trump khi vợ có hành động thân mật với người khác khiến cư dân mạng thích thú-2Vẻ mặt của ông Donald Trump khi vợ có hành động thân mật với người khác khiến cư dân mạng thích thú-3
Khoảnh khắc hài hước của Tổng thống Trump khi vợ thân mật với Thủ tướng Canada.

Bên cạnh đó, Tổng thống Mỹ cũng có khoảnh khắc "để đời" khi dành nụ hôn ấn tượng cho Thủ tướng Đức, bà Angela Merkel. Ông Trump đã nhiều lần dành những lời khen có cánh cho nữ Thủ tướng này.

Có thể thấy, ngoài những vấn đề tranh luận căng thẳng trong Hội nghị thượng đỉnh G7, các nhà lãnh đạo thế giới, đặc biệt là Tổng thống Trump, luôn dành cho nhau những cử chỉ lịch thiệp và gần gũi nhất có thể.

Vẻ mặt của ông Donald Trump khi vợ có hành động thân mật với người khác khiến cư dân mạng thích thú-4

Khoảnh khắc ông Trump dành nụ hôn đặc biệt cho nữ Thủ tướng Đức.

 

Theo Helino


Donald Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.