Vợ chăm đi tập gym và bao cao su trong nhà ít đi, chồng phát hiện bí mật động trời

Thấy vợ ngày nào cũng chăm chỉ đi tập gym và bao cao su trong nhà ngày càng ít đi, người chồng đã cảm thấy nghi ngờ nên lén lấy điện thoại của vợ để xem trộm tin nhắn.

Thấy vợ ngày nào cũng chăm chỉ đi tập gym và bao cao su trong nhà ngày càng ít đi, người chồng đã cảm thấy nghi ngờ nên lén lấy điện thoại của vợ để xem trộm tin nhắn.

Theo trang Chinatimes đưa tin, anh Amin và chị Xiaoling (tên đã thay đổi), sống tại một thành phố phía bắc Trung Quốc, đã kết hôn được 10 năm và có với nhau một đứa con. Bề ngoài, đây là một gia đình rất hạnh phúc và êm ấm nhưng vài năm gần đây, anh Amin nhận thấy vợ mình có nhiều điểm bất thường.

Năm 2017, anh Amin phát hiện một hóa đơn của chị Xiaoling đã đặt mua chất bôi trơn để quan hệ tình dục trong khi hai vợ chồng anh không hề sử dụng thứ đó. Ngoài ra, anh Amin cũng nhận thấy bao cao su để trong nhà cứ ngày một ít đi. Thời gian gần đây, chị Xiaoling rất chăm chỉ tới phòng tập gym, điều đó đã khiến anh Amin nảy sinh nghi ngờ.

Sau đó, anh Amin đã lén lấy điện thoại của vợ để đọc trộm tin nhắn. Đúng như suy nghĩ của anh, chị Xiaoling thường xuyên nhắn tin mùi mẫn và ngọt ngào với huấn luyện viên thể hình của mình. Quá tức giận, anh Amin đã gọi vợ về để chất vấn "ba mặt một lời". Lúc này, không còn gì để chối cãi nữa, chị Xiaoling đành thừa nhận có quan hệ ngoài lề với huấn luyện viên trong phòng gym.

Vợ chăm đi tập gym và bao cao su trong nhà ít đi, chồng phát hiện bí mật động trời-1Chị Xiaoling đã ngoại tình với huấn luyện viên thể hình của mình (Ảnh minh họa)

Thất vọng và buồn bã vì phát hiện bị vợ "cắm sừng" suốt mấy năm nay, anh Amin đã không thể chịu đựng được mối quan hệ này nữa và quyết định đệ đơn ly hôn. Ngoài ra, anh cũng yêu cầu nhân tình của chị Xiaoling là người huấn luyện viên thể hình kia bồi thường cho anh 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3,4 tỷ đồng).

Trước chi phí bồi thường quá cao mà anh Amin đưa ra, người huấn luyện viên thể hình đã chối bỏ trách nhiệm. Anh ta thừa nhận rằng mình với chị Xiaoling có mối quan hệ yêu đương qua lại, tuy nhiên chưa bao giờ quan hệ tình dục với nhau. Những tin nhắn mà anh Amin đọc được trên điện thoại của chị Xiaoling cũng chỉ chứng minh được chuyện người vợ ngoại tình chứ không thể làm bằng chứng việc 2 người họ quan hệ tình dục với nhau.

Thẩm phán của tòa án thành phố đã xem xét sự việc cũng như những tin nhắn mà anh Amin đưa ra để tố cáo vợ. Trong đó có những dòng tin nhắn mà chị Xiaoling gửi đi như: "Em không biết anh có thích làm điều đó với em không?", người huấn luyện viên thể hình đáp trả: "Siêu thích. Anh luôn mong đợi về nhà nghỉ với em".

Sau đó, thẩm phán đã tuyên bố rằng, ngay cả khi không có bằng chứng chứng minh chuyện chị Xiaoling và người huấn luyện viên quan hệ tình dục với nhau thì họ cũng đã vi phạm luật hôn nhân gia đình. Cuối cùng, nhân tình của chị Xiaoling đã phải bồi thường cho anh Amin 100.000 nhân dân tệ (hơn 340 triệu đồng).

Theo Khampha


tập gym

vợ ngoại tình

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.