Trong khi Meghan đi phát thức ăn từ thiện, vợ chồng Công nương Kate "chiếm sóng" bằng cuộc phỏng vấn cởi mở, chia sẻ suy nghĩ về gia đình hoàng gia

Mới đây, vợ chồng Công nương Kate đã xuất hiện trong đoạn video chia sẻ về cuộc sống của họ trong thời gian tự cách ly ở nhà giữa dịch Covid-19.

Vào ngày 17/4, vợ chồng Công nương Kate đã xuất hiện trong một video mới được thực hiện trong một cuộc phỏng vấn với BBC Breakfast. Tại đây, cặp đôi hoàng gia đã chia sẻ cuộc sống của gia đình mình trong thời gian nước Anh áp dụng lệnh phong tỏa từ ngày 23/3 để đối phó với dịch Covid-19. Đây là dịp hiếm hoi nhà Cambridge chia sẻ cởi mở về cuộc sống riêng tư và tình cảm gia đình của mình.

Công tước xứ Cambridge thừa nhận anh cảm thấy "khá lo lắng" cho cha, Thái tử Charles, khi ông có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 đi kèm với các triệu chứng nhẹ nhưng anh có niềm tin lạc quan cha mình sẽ sớm khỏe lại.

"Tôi phải thừa nhận rằng lúc đầu tôi cảm thấy khá lo lắng khi bố tôi ở tuổi khá cao, dễ dàng gặp phải nhiều rủi ro. Cha tôi đã có một số triệu chứng của bệnh nhưng tôi tin cha tôi sẽ hồi phục. Rất may mắn là cha tôi đã khỏe lại. Có lẽ điều khó khăn nhất đối với cha tôi là ông phải ngồi yên một chỗ, không thể ra ngoài hít thở không khí trong lành. Cha tôi là một người đam mê việc đi bộ", Hoàng tử William chia sẻ.

Trong khi Meghan đi phát thức ăn từ thiện, vợ chồng Công nương Kate chiếm sóng bằng cuộc phỏng vấn cởi mở, chia sẻ suy nghĩ về gia đình hoàng gia-1Trong khi Meghan đi phát thức ăn từ thiện, vợ chồng Công nương Kate chiếm sóng bằng cuộc phỏng vấn cởi mở, chia sẻ suy nghĩ về gia đình hoàng gia-2

Hình ảnh cặp đôi hoàng gia xuất hiện trong đoạn phỏng vấn với BBC.

Hoàng tử William cũng tiết lộ rằng anh cảm thấy lo cho ông bà nội của mình, Nữ hoàng Anh và Công tước xứ Edinburgh, mặc dù cả hai đang thực hiện các biện pháp cách ly và phòng chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả nhất tại lâu đài Windsor. Trong khi đó, Công nương Kate thừa nhận rằng việc ở nhà toàn thời gian với 3 người con: Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis thực sự là một "thử thách".

Nữ công tước xứ Cambridge cho hay, cô đã giữ mọi thứ theo một quy tắc nghiêm ngặt và gia đình cô cũng trải qua nhiều "thăng trầm" giống như bao gia đình khác. Đặc biệt việc kèm cặp con cái học hành ở nhà cũng không phải là điều dễ dàng với cặp đôi hoàng gia này.

"Thành thật mà nói mọi thứ đều rất bận rộn. Chúng tôi đang cố gắng làm mọi thứ thật tốt và đem đến những giây phút thoải mái, vui vẻ nhất cho tụi trẻ", Công nương Kate cho hay.

Trong khi Meghan đi phát thức ăn từ thiện, vợ chồng Công nương Kate chiếm sóng bằng cuộc phỏng vấn cởi mở, chia sẻ suy nghĩ về gia đình hoàng gia-3

Vợ chồng Công nương Kate hiếm hoi chia sẻ chuyện cá nhân lên truyền thông.

Bà mẹ 3 con cũng tiết lộ rằng họ đã giữ liên lạc với các thành viên khác trong gia đình bằng cách sử dụng các cuộc gọi video trực tuyến. Cặp đôi hoàng gia cũng ca ngợi đội ngũ nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch đã làm những việc "phi thường" và đem đến những sự thay đổi tích cực.

Bên cạnh đó, Hoàng tử William đã đưa ra lời khuyên cho mọi người về việc duy trì sức khỏe tinh thần thật tốt và nhấn mạnh rằng "hãy kết nối, sống tích cực và nói chuyện nhiều hơn với bạn bè và gia đình".

Cuộc phỏng vấn sẽ được phát sóng chính thức vào thứ 2 tuần tới. Những chia sẻ mới nhất của nhà Cambridge đã thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người dùng mạng tỏ ra thích thú với những chia sẻ gần gũi và chân thực của cặp đôi hoàng gia. Trong khi đó ở Mỹ, nhà Sussex cũng gây chú ý với hoạt động đi phát thức ăn từ thiện cho một tổ chức phi lợi nhuận.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/trong-khi-meghan-di-phat-thuc-an-tu-thien-vo-chong-cong-nuong-kate-chiem-song-bang-cuoc-phong-van-coi-mo-chia-se-suy-nghi-ve-gia-dinh-hoang-gia-222020184741867.htm

Công nương Kate

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.