Vợ chồng Meghan bị người dùng mạng chỉ trích vì một câu nói thiếu tôn trọng Hoàng tử Louis, con út chị dâu Kate

Vợ chồng Meghan bỗng nhiên trở thành đề tài bàn tán của người dùng mạng xuất phát từ một câu chúc mừng sinh nhật Hoàng tử Louis.

Vợ chồng Meghan bỗng nhiên trở thành đề tài bàn tán của người dùng mạng xuất phát từ một câu chúc mừng sinh nhật Hoàng tử Louis.

Vào ngày 23/4 vừa qua, Hoàng tử Louis, con út của vợ chồng Công nương Kate tròn 1 tuổi. Cặp đôi hoàng gia đã công bố những bức hình mới nhất của Hoàng tử Louis do chính Nữ công tước xứ Cambridge chụp để gửi đến người hâm mộ nhân dịp sinh nhật của cậu bé.

Hàng ngàn người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến hoàng tử nhỏ trên trang Instagram chính thức của cặp đôi, trong đó có vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan. Bất chấp những tin đồn rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia, Harry và Meghan đã viết một tin nhắn chúc mừng sinh nhật ngọt ngào cho cháu trai Louis để kỷ niệm dịp hoàng tử nhỏ tròn một tuổi.

Vợ chồng Meghan bị người dùng mạng chỉ trích vì một câu nói thiếu tôn trọng Hoàng tử Louis, con út chị dâu Kate-1
Hoàng tử Louis tròn 1 tuổi vào ngày 23/4.

Vợ chồng Meghan bị người dùng mạng chỉ trích vì một câu nói thiếu tôn trọng Hoàng tử Louis, con út chị dâu Kate-2
Lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử Louis của vợ chồng Meghan.

Sử dụng tài khoản Instagram chính thức có tên Sussex Royal, vợ chồng Công tước xứ Sussex chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật Louis! Gửi rất nhiều tình yêu từ gia đình cô chú!", kèm biểu tượng bánh gato, bóng bay và ký hiệu ôm hôn (xo).

Câu chúc được viết bên dưới bài đăng của tài khoản Instagram được vợ chồng Công tước xứ Cambridge sử dụng có tên Kensington Royal. Vợ chồng Meghan là những người đầu tiên của hoàng gia để lại bình luận chúc mừng. Sau đó là lời chúc của vợ chồng Thái tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall.

Tuy nhiên, lời chúc của cặp đôi đã vấp phải sự phản ứng dữ dội từ một bộ phận người dùng mạng. Theo đó, một số ý kiến cho rằng, Meghan và Hoàng tử Harry đã thiếu tôn trọng cháu trai mình khi chỉ gọi hoàng tử nhỏ là Louis thay vì kèm theo chữ hoàng tử. 

Vợ chồng Meghan bị người dùng mạng chỉ trích vì một câu nói thiếu tôn trọng Hoàng tử Louis, con út chị dâu Kate-3
Vợ chồng Meghan bỗng nhiên bị chỉ trích vì một câu chúc.

Một số ý kiến cho rằng Hoàng tử Louis là người đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng nên việc gọi tên đầy đủ kèm danh hiệu của cậu bé là điều nên làm. Tuy nhiên, cũng nhiều người lên tiếng bênh vực vợ chồng Meghan vì cho rằng cặp đôi chỉ gọi tên cháu trai mình thể hiện sự gần gũi, trìu mến không phải là thiếu tôn trọng.

Hiện tại, Meghan đang nghỉ ngơi ở nhà mới chờ đợi con đầu lòng ra đời trong khi Hoàng tử Harry vẫn tham gia góp mặt trong một số sự kiện quan trọng của hoàng gia.

Theo Helino 


vợ chồng Meghan

Hoàng tử Louis

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.