Vợ chồng Meghan Markle xuống đường phát đồ từ thiện nhưng bị mỉa mai vì mang theo nhiếp ảnh gia riêng để chụp ảnh

Vợ chồng Harry và Meghan Markle lại gây ra nhiều tranh cãi khi tự mang theo nhiếp ảnh gia để ghi lại hoạt động từ thiện mới nhất mà họ tham gia.

Vào ngày 21/8, tổ chức từ thiện Baby2Baby, nơi chuyên hỗ trợ tã lót, quần áo và các nhu yếu phẩm khác cho trẻ em ở những gia đình khó khăn đã chia sẻ hình ảnh của vợ chồng nhà Sussex đi làm từ thiện.

Trên tài khoản Instagram chính thức, Baby2Baby chia sẻ: "Chúng tôi tự hào khi tổ chức buổi phát quà từ thiện tại trường tiểu học Dr Owen Lloyd Knox ở Nam Los Angeles. Cảm ơn Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã tham gia cùng chúng tôi, giúp chúng tôi phân phát đồ dùng học tập, quần áo, đồ dùng vệ sinh cá nhân, thực phẩm và hơn thế nữa là đem đến cho trẻ em những thứ thiết yếu cơ bản trong mùa tựu trường".

Vợ chồng Meghan Markle xuống đường phát đồ từ thiện nhưng bị mỉa mai vì mang theo nhiếp ảnh gia riêng để chụp ảnh-1

Meghan và chồng xuống đường tham gia hoạt động từ thiện.

Vợ chồng Meghan Markle xuống đường phát đồ từ thiện nhưng bị mỉa mai vì mang theo nhiếp ảnh gia riêng để chụp ảnh-2

Meghan phát quà cho một gia đình.

Cùng ngày 21/8, Omid Scobie, bạn thân của Meghan cũng đăng bài viết mới trên Twitter, xác nhận nhà Sussex đi làm từ thiện giúp đỡ trẻ em và các gia đình địa phương có hoàn cảnh khó khăn bằng việc phân phát các đồ dùng thiết yếu. Những bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, Meghan và Harry ăn vận thoải mái với quần short kaki và áo trắng, giày thể thao cũng như đeo khẩu trang, găng tay kỹ càng. Giữa trời nắng nóng, họ đứng trao các món đồ từ thiện và giao lưu với các gia đình có em nhỏ.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi chuyển đến Mỹ, cặp đôi xuất hiện công khai và tiếp xúc trực tiếp với nhiều người. Theo các nguồn tin thân cận, cặp đôi đã chủ động đi cùng với một nhiếp ảnh gia cá nhân để giúp họ ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong lúc tham gia từ thiện, hỗ trợ tổ chức Baby2Baby. Lý giải cho điều này, một người thân cận của cặp đôi nói rằng Meghan và Harry chỉ muốn kiểm soát việc hình ảnh của họ sẽ được sử dụng đúng mục đích, không trở thành nơi để các tay săn ảnh lạm dụng.

Vợ chồng Meghan Markle xuống đường phát đồ từ thiện nhưng bị mỉa mai vì mang theo nhiếp ảnh gia riêng để chụp ảnh-3

Cặp đôi đã tự mang theo nhiếp ảnh gia.

Vợ chồng Meghan Markle xuống đường phát đồ từ thiện nhưng bị mỉa mai vì mang theo nhiếp ảnh gia riêng để chụp ảnh-4

Harry vui vẻ giao lưu với một gia đình.

Tuy nhiên, hành động này của cặp đôi đang bị lên án dữ dội. Một số người mỉa mai rằng khi thực hiện một hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, cặp đôi phải thông báo cho toàn thế giới biết như thể đó là một sự kiện chấn động. Một số người thì nói rằng trước đó Harry từng tuyên bố mỗi khi nhìn thấy máy ảnh và nghe thấy tiếng "click" từ các nhiếp ảnh tác nghiệp, anh đều bị ám ảnh bởi nó gợi nhắc về nỗi đau mất mẹ (Công nương Diana đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi khi đang chạy trốn các tay săn ảnh) nhưng giờ đây lại mang theo cả nhiếp ảnh gia bên mình. 

Tuy nhiên, một số người đã lên tiếng bênh vực bảo vệ cặp đôi. "Đó là một động thái khôn ngoan và minh bạch. Việc công khai dẫn theo nhiếp ảnh gia riêng là một chuyện quá bình thường ở Hollywood", một người cho hay.

Trong thời gian vừa qua, Meghan và Harry tích cực hoạt động trên nước Mỹ khi tham gia phát biểu tại một số hội nghị trực tuyến. Trước đó cặp đôi cũng một vài lần có hoạt động từ thiện ở Mỹ. Theo Omid Scobie, đồng tác giả cuốn Đi tìm tự do, Harry và Meghan cũng sẽ trở lại Anh để tiếp tục công viện từ thiện khi việc hạn chế đi lại được nới lỏng.

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/vo-chong-meghan-markle-xuong-duong-phat-do-tu-thien-nhung-bi-mia-mai-vi-mang-theo-nhiep-anh-gia-rieng-de-chup-anh-221025

Meghan Markrle

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.