Vợ uất ức "bóc phốt" chồng ngoại tình với hơn 60 cô bồ nhí mà vẫn không quên đi "bóc bánh trả tiền"

Vì chồng liên tiếp thất hứa và ngựa quen đường cũ nên cô vợ đã công bố toàn bộ những bằng chứng ngoại tình của chồng lên mạng.

Vì chồng liên tiếp thất hứa và ngựa quen đường cũ nên cô vợ đã công bố toàn bộ những bằng chứng ngoại tình của chồng lên mạng.

Mặc dù đã cho chồng thời gian thay đổi và sửa sai lỗi lầm để cứu lấy cuộc hôn nhân đang trên bờ vực tan vỡ nhưng những gì nhận lại được vẫn chỉ là sự dối trá, thế nên cô Wan Lili đã đăng đàn "bóc phốt" thói ngoại tình đã ăn sâu vào máu của chồng trên mạng xã hội Weibo. Được biết, con số tình nhân của chồng mà cô phát hiện ra còn lên tới con số 60 người.

Vợ uất ức bóc phốt chồng ngoại tình với hơn 60 cô bồ nhí mà vẫn không quên đi bóc bánh trả tiền-1Wan công khai tội ngoại tình và danh sách bồ nhí của chồng lên mạng.

Tất cả những lời tâm sự của Lili đã được chia sẻ công khai trên mạng vào ngày 8/4 vừa qua. Theo Lili, chồng cô - Huang Xin hiện đang công tác tại một công ty trực thuộc Bộ Tài Chính Trung Quốc. Ngoài tính ngoại tình, Lili còn buộc tội Xin lạm dụng chức quyền để thu lợi cá nhân.

Trong clip buộc tội, Lili cung cấp tất cả danh tính cũng như địa chỉ của những phụ nữ có quan hệ tình cảm với chồng mình. Cô bồ nhí trẻ nhất chỉ mới sinh năm 1997 và mỗi tháng đều được Xin gửi cho 9.000 tệ (gần 32 triệu VNĐ) để tiêu pha. Một cô bồ khác thì đã có một bé trai với Xin. Cô này cũng thường xuyên làm phiền Xin bằng cách ép buộc anh li hôn với Lili.

Lili khẳng định, Xin có hơn 60 cô bồ nhí. Ngoài ra, anh ta còn chi rất nhiều cho gái mại dâm, trung bình khoảng 3.000 tệ (khoảng 10 triệu VNĐ) cho mỗi lần vui chơi. Trong mỗi lần đi công tác, Xin cũng thường "kẹp nách xách tay" theo những cô gái trẻ và xinh đẹp quen biết qua mạng.

Được biết, Lili và Xin kết hôn vào cuối năm 2016. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian chung sống, Lili đã phát hiện ra vô số lần ngoại tình của chồng. Nhưng vì Xin là một người đang có chức quyền trong công ty nên Lili đã âm thầm chịu đựng. Thậm chí, vào ngày 12/8/2018, chính Xin cũng đã viết một bức thư hứa hẹn sẽ thay đổi.

Trước những lời buộc tội của Lili, Xin đã lên tiếng phản bác. Anh cho rằng đây chỉ là chiêu trò nhằm bôi nhọ danh dự mà thôi. Hiện tại, Xin cũng đã liên hệ với luật sư và cung cấp lá thư xin lỗi của Lili. Tuy nhiên, về phía Lili, cô lại khẳng định, bức thư cũng như chữ ký có trên đó chỉ là giả mạo.

Theo Helino


bót phốt ngoại tình

bồ nhí

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.