Vụ án rúng động Nhật Bản: Hai thi thể xếp chồng lên nhau trong trạng thái kinh hoàng, được phát hiện trong rừng vì tưởng là ma-nơ-canh

Vụ việc được cảnh sát Nhật Bản phát hiện vào ngày 16/04 đã gây chấn động dư luận nước này khi những chi tiết về hai thi thể được hé lộ.

Ngày 16/04 vừa qua, Đài truyền hình Nippon tại Nhật Bản đã đưa tin về việc cảnh sát phát hiện hai thi thể (1 nam, 1 nữ) bên bờ sông ở vùng núi Thị trấn Nasu, tỉnh Tochigi, vùng Kanto.

Theo đó, thi thể được phát hiện bởi một người đàn ông 60 tuổi, khi người này đi vào rừng. Ban đầu, người này cho rằng đó là những con ma-nơ-canh bị người khác bỏ lại. Tuy nhiên, nhận thấy dấu hiệu bất thường, ông đã gọi cảnh sát và trình báo vụ việc. Nhân chứng này tiết lộ, khi ông phát hiện ra, hai thi thể chỉ cách ông 5 đến 6 mét và có các thùng chứa nghi là can xăng nằm vương vãi khắp nơi.


Vụ án rúng động Nhật Bản: Hai thi thể xếp chồng lên nhau trong trạng thái kinh hoàng, được phát hiện trong rừng vì tưởng là ma-nơ-canh-1Khu vực hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Sau khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện ra rằng thi thể của hai nạn nhân được chồng lên nhau thành hình chữ thập và đặt bên cạnh dòng sông. Nguồn tin liên quan đến cảnh sát tiết lộ, khuôn mặt của 2 nạn nhân được dán nhiều lớp băng dính, đội túi lên đầu, như thể những kẻ sát nhân không cho người quá cố có cơ hội "nhìn thấy ánh sáng ban ngày". Trong khi đó, phần tay của hai nạn nhân cũng bị trói. Cảnh sát cũng cho biết, các nạn nhân đã bị phá hủy nhân dạng đến cháy đen.

Hiện tại, cảnh sát mới chỉ xác định được danh tính của thi thể nam giới trong vụ việc là Ryutaro Takarashima (55 tuổi) có hộ khẩu đăng ký tại phường Taito, Tokyo. Nơi sinh sống của người này là một tòa nhà chung cư cao tầng ở quận Chiyoda, Tokyo, cách nơi tìm thấy thi thể không xa khoảng 140 km.

Theo tin tức mới nhất, nguyên nhân cái chết của cả hai người là do bị siết cổ. Mới đây, một người đàn ông ở độ tuổi 20 đã đến Sở cảnh sát Ueno thuộc Sở cảnh sát Thủ đô và khai rằng anh ta “có thể có liên quan đến vụ việc ở Nasu”. Hiện tại, cảnh sát Nhật Bản đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/vu-an-rung-dong-nhat-ban-hai-thi-the-xep-chong-len-nhau-trong-trang-thai-kinh-hoang-duoc-phat-hien-trong-rung-vi-tuong-la-ma-no-canh-d308814.html

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.