Vụ chị em TQ bị sát hại tại Nhật Bản, thi thể phân hủy trong rừng: Nạn nhân rất thân thiết với nghi phạm

Thứ bảy, 09/09/2017 07:03
Theo một số nguồn tin, nghi phạm thường xuyên lui tới hộp đêm nơi nạn nhân làm việc, thậm chí còn đang chuẩn bị hôn lễ với cô chị.
Theo một số nguồn tin, nghi phạm thường xuyên lui tới hộp đêm nơi nạn nhân làm việc, thậm chí còn đang chuẩn bị hôn lễ với cô chị.

Ngày 13/7, cảnh sát Nhật Bản đã phát hiện ra 2 thi thể tại một ngọn núi ở khu vực Terayama, Hadano-shi, Kanagawa trong tình trạng đã phân hủy.

Vụ chị em Trung Quốc bị sát hại tại Nhật Bản, thi thể phân hủy trong rừng: Nạn nhân rất thân thiết với nghi phạm - Ảnh 1.

Nạn nhân được xác định là cặp chị em người Trung Quốc tên Trần Bảo Lan, 25 tuổi và Trần Bảo Trân, 22 tuổi. Cặp chị em này đã bị mất tích từ hôm 7/7.

Hai cô gái trẻ chết vì ngạt thở, có dấu hiệu bị bóp cổ và bị tra tấn dã man trước khi chết. Thi thể của họ được đựng trong túi rồi vứt trong rừng sâu. Khi được phát hiện, thi thể của cô chị gần như khỏa thân, còn cô em gái vẫn mặc quần áo nguyên vẹn.

Qua điều tra, cảnh sát nhanh chóng tiến hành khoanh vùng đối tượng và đã tạm giữ kẻ tình nghi của vụ án. Theo một số nguồn tin, người đàn ông bị tình nghi tên Iwasaki Tatsuya, năm nay ngoài 30 tuổi, ở thành phố Yokohama, đã kết hôn (nguồn tin này không tiết lộ anh ta đã ly hôn hay chưa).

Từ 5 năm trước, anh ta đã bắt đầu qua lại với nạn nhân Trần Bảo Lan. Hai người có mối quan hệ dây dưa cả về tình cảm lẫn vật chất. Iwasaki thường xuyên lui tới hộp đêm nơi cô từng làm việc khi còn sống. Thậm chí, anh ta còn hỗ trợ một phần tiền học cho nạn nhân Trần Bảo Trân. Người quen đều cho biết quan hệ giữa nghi phạm và hai chị em nạn nhân luôn rất thân thiết.

Vụ chị em Trung Quốc bị sát hại tại Nhật Bản, thi thể phân hủy trong rừng: Nạn nhân rất thân thiết với nghi phạm - Ảnh 2.

Nạn nhân Trần Bảo Lan đang đứng phía sau giúp nghi phạm Iwasaki mặc váy để làm trò tiêu khiển.

Trước khi xảy ra vụ án mạng thương tâm, hai chị em nhà họ Trần đã cùng đi du lịch với bạn mà không thông báo với Iwasaki. Có lẽ vì vậy mà giữa Iwasaki và Trần Bảo Lan đã xảy ra tranh cãi. Một người giấu tên tiết lộ: "Iwasaki đang chuẩn bị cho hôn sự với Trần Bảo Lan, chuyến du lịch này có khả năng chính là nguyên nhân gây ra vụ việc."

Hồi đầu tháng 8, người thân của hai nạn nhân đã tổ chức tang lễ cho họ tại Nhật Bản. Bố của hai cô gái không ngừng tự trách bản thân vì đã để cho các con rời xa gia đình nên mới dẫn đến bi kịch.

Trước khi xảy ra án mạng 1 ngày, hai chị em còn vui vẻ gọi video call về nhà để cảm ơn bố mẹ đã gửi đồ ăn sang "tiếp tế". Không ngờ, đó lại là cuộc nói chuyện cuối cùng của họ... Gia đình họ Trần cho biết rất hy vọng kẻ thủ ác sẽ sớm phải đền tội trước pháp luật.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.


Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet