Vua Charles gặp riêng David Beckham

Vua Charles được cho là đã gặp David Beckham trong thời gian Hoàng tử Harry ở Anh. Trước đó, Công tước xứ Sussex cho biết không thể gặp cha vì ông không có thời gian.

Ngày 11/5, The Sun đưa tin nguồn tin thân cận xác nhận Vua Charles đã có cuộc gặp riêng với David Beckham tại Highgrove House, nơi ở của Vua Charles và Hoàng hậu Camilla ở Gloucestershire, Anh. Nội dung nói chuyện giữa họ liên quan đến tổ chức từ thiện của nhà vua, King's Foundation. Không có hình ảnh về cuộc gặp này.

Vua Charles gặp riêng David Beckham-1

Vua Charles và David Beckham nói chuyện thân thiết trong lần gặp gỡ vào năm 2019. Ảnh: Getty Images.

Theo Daily Mail, Vua Charles hẹn riêng cựu danh thủ bóng đá trong thời gian Hoàng tử Harry có mặt ở London (từ 7 đến 9/5) và tham dự một sự kiện cách Cung điện Buckingham 3,2 km.

Trước đó, ngày 7/5, cùng thời điểm Harry đáp máy bay xuống quê nhà để tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Invictus Games, người phát ngôn của anh cho biết công tước sinh năm 1984 không có lịch trình gặp gỡ cha ruột vì Vua Charles không sắp xếp được thời gian.

Thời điểm đó, các chuyên gia hoàng gia đánh giá đó là dấu hiệu cho thấy rạn nứt trong mối quan hệ giữa người đứng đầu Hoàng gia Anh và con trai út ngày càng sâu sắc. Thông tin Vua Charles gặp David Beckham trong thời gian Harry ở Anh cũng khiến dư luận đặt câu hỏi.

Tuy nhiên, theo The Sun, cuộc hẹn với Beckham được lên kế hoạch từ nhiều tháng trước. Vào tháng 10/2023, nguồn tin độc quyền tiết lộ với tờ báo Anh chồng Victoria Beckham đã chấp nhận lời mời nói chuyện với Vua Charles để thảo luận những cách họ có thể làm việc cùng nhau vì tổ chức từ thiện, nhằm đào tạo kỹ năng cho những người trẻ tuổi.

Đến nay, Cung điện Buckingham vẫn kín tiếng về lý do tại sao Vua Charles và Hoàng tử Harry không gặp nhau dù cách nhau không xa. Trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm Invictus Games tại Nhà thờ St. Paul vào ngày 8/5, không thành viên cấp cao nào của Hoàng gia Anh có mặt, chỉ có gia đình Công nương Diana đến ủng hộ. Cùng thời điểm, Vua Charles cùng Hoàng hậu Camilla tổ chức Bữa tiệc Sân vườn đầu tiên trong năm tại Cung điện Buckingham.

Vua Charles gặp riêng David Beckham-2

Harry và Meghan đang ở Nigeria. Ảnh: Getty Images.

Harry chỉ ở lại Anh trong 3 ngày. Sau đó, anh về Mỹ và cùng vợ là Meghan Markle thực hiện chuyến đi tới Nigeria, bắt đầu từ ngày 19/5. Truyền thông quốc tế gọi đây là chuyến đi "y như là hoàng gia".

Vợ chồng Sussex được chào đón nồng hậu, nhưng phải đối mặt với nhiều tranh cãi. Ngoài việc bị chê cười vì hành xử như hoàng gia dù đã từ bỏ nhiệm vụ, Harry còn bị cáo buộc là "đạo đức giả" vì ghé thăm một trong những quốc gia nguy hiểm nhất thế giới trong khi luôn nhấn mạnh việc không an toàn ở Anh và yêu cầu được Chính phủ Anh cung cấp mức độ an ninh cao nhất.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vua-charles-gap-rieng-david-beckham-post1636400.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2Br1cyQsTsG2H5uqxAstM_2YW6A-7hq1io2tBfebBouk2cTjFsuU_lbf0_aem_AaGR16-GxCpn3O8ojEr8A6vb1JiVNZYcKIt8jlFvaoVq1a-QArDEeTdUnJZRgAMuY3iPiZLP5J4cyvArpwRRCKKO

Vua Charles

David Beckham


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.