Vừa tậu tổ ấm hơn 200 tỷ đồng, Meghan điêu đứng khi quá khứ đen tối của ngôi nhà được tiết lộ và bị vạch trần chuyện nói dối về chồng cũ

Vợ chồng Meghan Markle đã bị chỉ trích khi vội vàng mua căn biệt thự đắt đỏ nhưng không hề biết quá khứ của nó.

Mới đây, vợ chồng Meghan Markle đã tậu tổ ấm mới hơn 200 tỷ đồng gồm 9 phòng ngủ và 16 phòng tắm ở California, Mỹ. Theo các nguồn tin, căn biệt thự này thuộc quyền sở hữu của tỷ phú Sergey Grishin, có biệt danh là Scarface Oligarch, là một ông chủ ngân hàng.

Tuy nhiên, ngay khi thông tin mua nhà mới của cặp đôi được tiết lộ, bà Anna Fedoseeva, vợ cũ của tỷ phú người Nga đã chỉ trích vợ chồng Meghan khi lựa chọn căn biệt thự này.

"Ông là một người nguy hiểm (ám chỉ tỷ phú Nga) và đã phá hủy cuộc đời tôi. Meghan luôn nói rằng cô ấy đấu tranh cho quyền phụ nữ. Tuy nhiên trong trường hợp này, cô ấy lại đi làm giàu cho gã đàn ông có quá khứ tồi tệ ấy".

Vừa tậu tổ ấm hơn 200 tỷ đồng, Meghan điêu đứng khi quá khứ đen tối của ngôi nhà được tiết lộ và bị vạch trần chuyện nói dối về chồng cũ-1

Bà Anna Fedoseeva.

Vừa tậu tổ ấm hơn 200 tỷ đồng, Meghan điêu đứng khi quá khứ đen tối của ngôi nhà được tiết lộ và bị vạch trần chuyện nói dối về chồng cũ-2

Nhà Sussex mua căn biệt thự từ tỷ phú người Nga,

Bà Anna tiết lộ rằng tỷ phú Nga từng cầm súng đe dọa bà và đánh bà gãy răng trong một trận bạo hành đáng xấu hổ. Bà Anna cho rằng, nhà Sussex đã "thiếu cẩn trọng" trong việc tìm hiểu về chủ nhân căn biệt thự.

"Ngay cả việc tìm kiếm đơn giản trên Google cũng có thể thấy rõ những hành động tệ hại của ông ta. Người đàn ông này đã cho tôi cuộc sống địa ngục, liên tục hành hung đe dọa tôi và người thân. Tôi nghĩ những ai khôn ngoan sẽ không đến gần Sergey Grishin", vợ cũ tỷ phú Nga cho biết.

Ngoài vụ lùm xùm liên quan đến căn biệt thự mới tậu, Meghan còn bị bóc trần việc nói không đúng sự thật về chồng cũ của cô. Trước đó, trong cuốn sách "Đi tìm tự do" đã tiết lộ nguyên do khiến Meghan ly hôn chồng cũ, nhà sản xuất Trevor. Theo đó, Meghan cảm thấy chồng mình là một người xấu tính, không muốn cô trở nên nổi tiếng và không ủng hộ cô phát triển sự nghiệp. 

Vừa tậu tổ ấm hơn 200 tỷ đồng, Meghan điêu đứng khi quá khứ đen tối của ngôi nhà được tiết lộ và bị vạch trần chuyện nói dối về chồng cũ-3

Meghan và chồng cũ.

Vừa tậu tổ ấm hơn 200 tỷ đồng, Meghan điêu đứng khi quá khứ đen tối của ngôi nhà được tiết lộ và bị vạch trần chuyện nói dối về chồng cũ-4

Những lời nhắn cổ vũ , kêu gọi ủng hộ và thể hiện sự tự hào của Trevor dành cho Meghan.

Tuy nhiên, Mickey-Miles Felton, chú của Trevor, mới đây đã lên tiếng phản bác thông tin này. Theo ông này, Trevor là một người quá tốt và đã giúp đỡ Meghan từ một nữ diễn viên vô danh trở thành người nổi tiếng, chính vì vậy việc nói Trevor không muốn Meghan phát triển sự nghiệp là không đúng.

"Trevor là người tài năng và biết rõ bản thân mình ở đâu. Do đó, Trevor không bao giờ lo sợ việc bị đe dọa bởi thành công của Meghan. Trevor luôn làm mọi thứ để Meghan hạnh phúc", Mickey-Miles Felton cho hay.

Trên thực tế Trevor cũng gửi những tin nhắn động viên và thể hiện niềm tự hào về Meghan trên mạng xã hội. Mickey-Miles Felton cho rằng lý do ly hôn mà cuốn sách đưa ra là nỗ lực để "tẩy trắng" cho một người "đã làm gì đó sai trái và cần phải làm cho bản thân trông tốt đẹp hơn". Ai cũng hiểu Mickey-Miles Felton đang ám chỉ đến cô cháu dâu cũ.

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/vua-tau-to-am-hon-200-ty-dong-meghan-dieu-dung-khi-qua-khu-den-toi-cua-ngoi-nha-duoc-tiet-lo-va-bi-vach-tran-chuyen-noi-doi-ve-chong-cu-218488

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.