Xả súng ở trường học Mỹ, 2 học sinh thiệt mạng

Cảnh sát Mỹ cho biết, 2 học sinh đã thiệt mạng và một người lớn bị thương trong vụ xả súng có chủ ý nhằm vào một trường học ở Des Moines, bang Iowa.

AP đưa tin, sự cố xảy ra với chương trình giáo dục có tên Starts Right Here liên kết với học khu Des Moines, chuyên giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ lớp 9 đến lớp 12.

Xả súng ở trường học Mỹ, 2 học sinh thiệt mạng-1
Cảnh sát bước vào tòa nhà Starts Right Here tại Des Moines, Iowa, Mỹ ngày 23/1. Ảnh: AP

Cảnh sát cho biết, các đội cấp cứu đã được gọi đến trường học nằm trong một khu thương mại gần trung tâm thành phố Des Moines lúc gần 13h chiều 23/1. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, họ thấy 2 học sinh bị thương nặng và tiến hành hô hấp nhân tạo ngay lập tức.

Tuy nhiên, 2 học sinh nói trên đã tử vong tại bệnh viện. Một nhân viên của trường cũng bị thương nặng và được phẫu thuật vào chiều cùng ngày.

Khoảng 20 phút sau vụ nổ súng, cảnh sát đã chặn một chiếc xe hơi phù hợp với mô tả của các nhân chứng, ở cách hiện trường hơn 2km và bắt giữ 3 nghi phạm.

Theo đại diện cảnh sát, một nghi phạm đã bỏ chạy khỏi xe, nhưng các nhân viên an ninh đã sử dụng chó nghiệp vụ để vây bắt người này.

Hiện nhà chức trách chưa công bố nguyên nhân dẫn đến xả súng.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/xa-sung-o-truong-hoc-my-2-hoc-sinh-thiet-mang-2103745.html

Xả súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.