Xem ảnh Google Maps, người phụ nữ bật khóc khi tình cờ thấy người mẹ đã qua đời đang ngồi trước hiên nhà

Con cứ tìm mẹ mãi, hóa ra mẹ vẫn luôn ở đây" - Mẹ cô Danny Wu đã qua đời vì ung thư đại tràng cách đây 4 năm

"Con cứ tìm mẹ mãi, hóa ra mẹ vẫn luôn ở đây" - Mẹ cô Danny Wu đã qua đời vì ung thư đại tràng cách đây 4 năm, từ đó đến nay, cô không bao giờ nghĩ rằng lại có thể được nhìn thấy mẹ mình một cách chân thực như vậy.

Khi một người thân yêu nào đó trong gia đình đột ngột ra đi, ai cũng đều đau buồn trong một khoảng thời gian rồi phải tự vực dậy bản thân mình để tiếp tục cuộc sống. Nhưng chỉ cần trong một khoảnh khắc nào đó tình cờ nhìn thấy hình ảnh của người đã khuất, những kí ức xưa lại ùa về, khiến cho chúng ta cảm thấy nhớ người đó da diết. Một người phụ nữ sống ở Đài Loan đã không thể kìm được những giọt nước mắt của mình khi vô tình nhìn thấy ảnh người mẹ quá cố của mình ngồi trước hiên nhà cách đây 4 năm, trước khi bà ra đi mãi mãi vì ung thư đại tràng.

Google Street View hay Chế độ xem phố là một tính năng được sử dụng để định dạng đường đi theo kiểu đi trên xe mà bạn đang chạy, với những chiếc xe Camera của Google được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Ở trên đó, bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh đã từng được chụp ở con đường bạn đi qua cách đây nhiều năm trước. Và cô Danny Wu, 43 tuổi ở Đài Loan đã tình cờ nhìn thấy hình ảnh người mẹ già quá cố của mình khi lái xe ô tô đi qua ngôi nhà họ sống. 

Xem ảnh Google Maps, người phụ nữ bật khóc khi tình cờ thấy người mẹ đã qua đời đang ngồi trước hiên nhà-1

Người mẹ già vẫn luôn ngồi trước hiên nhà chờ các con trở về

Mẹ cô Danny Wu đã qua đời vì ung thư đại tràng từ tháng 9/2014. Từ đó đến nay, cô không bao giờ nghĩ rằng lại có thể được nhìn thấy mẹ mình một cách chân thực như vậy, tựa hồ như bà vẫn luôn ngồi ở trước ngôi nhà cũ kĩ, làm những công việc vặt và dang rộng vòng tay chờ đón các con trở về bất cứ lúc nào.

"Mẹ ơi, không có gì thay đổi cả, chúng con đều sống rất tốt. Chỉ là chúng con nhớ mẹ rất nhiều!", Danny Wu viết trên Facebook cá nhân. "Con cứ tìm mẹ mãi, hóa ra mẹ vẫn luôn ở đây".

Xem ảnh Google Maps, người phụ nữ bật khóc khi tình cờ thấy người mẹ đã qua đời đang ngồi trước hiên nhà-2

Những hình ảnh khác từ Google Street View vẫn luôn có bóng dáng người mẹ tần tảo trước ngôi nhà của họ

Bài đăng xúc động của Danny Wu cũng đã lấy đi nhiều nước mắt của cộng đồng mạng trên Facebook, nhiều người đã để lại bình luận đồng cảm với cô, vì họ cũng từng trải qua nỗi đau mất đi người mình yêu thương:

"Tôi tin mẹ của bạn vẫn luôn ở bên cạnh bạn".

"Kể từ khi cha tôi qua đời, tôi cũng đã lên Google Street View để được nhìn thấy ông đứng trong sân nhà".

"Tôi cũng muốn tìm bố tôi, nhưng thật đáng buồn là ông ấy không có ở đó".

 

Theo Helino


Google Maps

hình ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.