Yêu sách của Meghan Markle khi yêu Harry

Meghan Markle đặt ra nhiều điều kiện lúc hẹn hò Harry, trong đó có việc đặt ra thời gian hai tuần, yêu cầu chồng tương lai thăm cô đều đặn.

Theo Mirror , trong bộ phim tài liệu mới, nữ Công tước xứ Sussex chia sẻ bí mật khi mới hẹn hò Harry. "Chúng tôi phải bí mật tìm hiểu nhau trước khi phần còn lại của thế giới biết chuyện", cô nói.

Harry và vợ dành một tuần để cắm trại ở vùng ngoại ô. Cô đưa ra hàng loạt điều kiện, "yêu sách", đảm bảo chồng tương lai đồng ý trước khi về nhà.

"Vợ tôi đưa ra thời gian hai tuần, chúng tôi phải gặp nhau thường xuyên. Tôi đã nói làm thế nào có thể với lượng công việc như vậy. Anh sẽ không thể du lịch nhiều đến vậy chỉ để gặp em", Harry nói.

Sau khi bàn luận, Meghan Markle quyết định đến Anh, ở lại trong khuôn viên của Cung điện Kensington để tìm hiểu Harry. Trong thời gian hẹn hò Công tước xứ Sussex, cô còn nhờ công nghệ tìm hiểu sâu hơn về chồng.

"Khi mọi người hỏi tôi có tra Google về Harry không, tôi đã nói không. Tôi chỉ thắc mắc liệu làm điều đó có đúng không. Nhưng tôi đã tìm hiểu những điều người khác không nói về họ", Meghan giải thích.

Yêu sách của Meghan Markle khi yêu Harry-1Meghan Markle và Harry quyết định sang Mỹ sống và liên tục kể xấu Hoàng gia Anh.

Đây không phải lần đầu Meghan Markle tiết lộ về quãng thời gian hẹn hò Harry. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ công tước nói cô thúc đẩy mối quan hệ giữa họ khi chủ động hẹn hò Harry lần thứ hai.

"Tối buổi hẹn hò đầu, tôi đã nói em sẽ về nước sau hai ngày nữa, anh có muốn ăn tối tiếp không? Tôi nghĩ anh thấy điều này đậm chất Mỹ", anh nói thêm.

Harry có quy tắc hẹn hò riêng khi nói đến bạn gái tương lai. Tuy nhiên, anh từ chối tiết lộ khi được hỏi. "Chồng tôi thậm chí có danh sách đầy đủ những điều cần hẹn hò", Meghan Markle nói trong phim tài liệu.

Sau khi quyết định sang Mỹ sống, Harry và Meghan Markle liên tục trả lời phỏng vấn, thực hiện phim tài liệu, ra mắt sách kể góc khuất đời sống hoàng gia. Nhà Sussex từng có cuộc phỏng vấn gây chấn động trên đài truyền hình Mỹ, nói bị hoàng gia phân biệt chủng tộc.

Harry gần đây tiếp tục tố bị anh trai hành hung khi bênh vực vợ, gọi mẹ kế - Vương hậu Camila - là kẻ giả tạo. Cuốn hồi ký của Harry khiến tên tuổi vợ chồng Harry được nhắc nhiều trên truyền thông.

Paul Burrell - cựu quản gia của Công nương Diana - cho biết ông chứng kiến Harry lớn lên, tuy đồng cảm nhưng không hài lòng với những gì Công tước xứ Sussex nói về hoàng gia.

"Tôi không còn nhận ra đó là Harry. Thật đáng buồn. Cậu ấy làm rất nhiều người tổn thương. Nữ hoàng đã rất buồn về cháu trai trong những ngày cuối đời", Paul nói về cuốn hồi ký.

Paul Burrell nói thêm rằng Harry sẽ không ngừng phàn nàn về Hoàng gia Anh. Ông yêu cầu tước bỏ danh hiệu của vợ chồng Harry.

Theo TPO


Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.