Bị sút vào mặt, cầu thủ đối diện cái chết giống Torres

Nhờ đồng đội nhanh trí ứng cứu, cầu thủ Vincent Pajot của Saint-Etienne may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần, sau khi bị bất tỉnh, co giật và đối diện nguy cơ cắn lưỡi.

Nhờ đồng đội nhanh trí ứng cứu, cầu thủ Vincent Pajot của Saint-Etienne may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần, sau khi bị bất tỉnh, co giật và đối diện nguy cơ cắn lưỡi.

Sự cố xảy ra trong trận Bastia vs Saint-Etienne ở vòng 28 giải VĐQG Pháp rạng sáng nay theo giờ Việt Nam.

Phút 44, trong một pha tranh chấp, cầu thủ Vincent Pajot dùng đầu đẩy bóng đập đất để thoát khỏi pha lao ra truy cản của đối thủ. Tuy nhiên, khi đang lao đi với tốc độ cao, Vincent đã bị Nicolas Saint-Ruf sút thẳng vào mặt.

Chàng cầu thủ sinh năm 1990 lăn ra sân bất tỉnh, hai tay giơ thẳng lên trời và lâm vào cơn co giật. Các cầu thủ St.Etienne lập tức xúm lấy, người thì đẩy Vincent nằm nghiêng, người mở miệng và dùng tay giữ lưỡi để Vincent không cắn và nuốt lưỡi.

Trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp cho Nicolas đồng thời gọi lực lượng y tế vào hỗ trợ.

Bi sut vao mat, cau thu doi dien cai chet giong Torres hinh anh 1
Vincent rời sân trên cáng. Ảnh: Getty.

Cầu thủ sinh năm 1990 của Saint-Etienne rời sân trên cáng và được cố định cổ bằng nẹp. Qua các bức ảnh, có thể đoán Vincent đã tỉnh lại.

Trận đấu có tỷ số hòa 0-0. Saint-Etienne chỉ duy trì lợi thế hơn người trong chừng 20 phút. Vào phút 65, Fabien Lemoine, cầu thủ vào sân thay Pajot bất tỉnh, dính thẻ đỏ trực tiếp khiến 2 đội về vạch xuất phát xét trên quân số.

Theo Zing

cầu thủ

sút vào mặt

đối diện cái chết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.