Cầu thủ vô danh gây sốt với cú sút có quỹ đạo khó tin mà Ronaldo lẫn Messi chưa từng làm được, nhưng rồi tất cả lại phải hoài nghi vì một chi tiết nhỏ

Các fan cho rằng anh chàng cầu thủ người Úc đã dùng phần mềm để chỉnh sửa cú đá của mình.

Trên trang thể thao nổi tiếng 433, dân tình đang bàn tán xôn xao về clip được đăng tải bởi một cầu thủ người Úc có tên Tom McGowan. Chỉ sau ít giờ, khoảnh khắc ngẫu hứng của anh chàng này đã thu về hơn 3,5 triệu lượt xem chỉ trong ít giờ lên sóng.

Mọi thứ bắt đầu khi Tom thực hiện cú đá nhắm vào hồng tâm được gắn ở góc chữ A của khung thành. Tưởng chừng cú đá trên đã trật lất thì bỗng trái bóng ngoặt một đường cong khó tin quay ngược trở lại. Quỹ đạo này không tuân theo bất kỳ nghiên cứu khoa học nào. Theo dõi siêu sao hàng đầu thế giới như Ronaldo, Messi thi đấu cả chục năm nay, dân tình hẳn cũng chưa từng được thấy pha dứt điểm nào "dị" như thế.

Các fan ban đầu tỏ ra trầm trồ với tuyệt phẩm của Tom. Tuy nhiên, càng theo dõi kỹ, phần đông lại càng thấy sai sai. Và rồi, một số CĐV tinh mắt đã phát hiện ra điều kỳ lạ. Đó là khi sút, bóng anh chàng bỗng đột nhiên cụt mất phần đầu. Họ cho rằng Tom đã dùng phần mềm chỉnh sửa nhưng chưa tới nên mới thành ra như vậy.

Cầu thủ vô danh gây sốt với cú sút có quỹ đạo khó tin mà Ronaldo lẫn Messi chưa từng làm được, nhưng rồi tất cả lại phải hoài nghi vì một chi tiết nhỏ-1

Các fan phát hiện ra khi sút bóng của anh chàng cụt mất phần đầu.

"Hoàn toàn là giả. Trái bóng bay đi mà không để lại bóng trên cỏ trong khi bóng của cầu thủ lại cụt mất phần đầu", tài khoản eneska đặt ra nghi vấn.

"Giả thôi. Không có trái bóng nào lại bay với quỹ đạo như thế cả", một người khác đồng quan điểm.

Hiện tại, anh chàng Tom vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những bình luận của khán giả. Nhưng dù sự thật có thế nào, cầu thủ vô danh người Úc cũng đã cho những người yêu thể thao phút giây thư giãn trong bối cảnh bóng đá vẫn chưa trở lại do tác động của dịch Covid-19.

Cầu thủ vô danh gây sốt với cú sút có quỹ đạo khó tin mà Ronaldo lẫn Messi chưa từng làm được, nhưng rồi tất cả lại phải hoài nghi vì một chi tiết nhỏ-2

Anh chàng cầu thủ Tom McGowan.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/cau-thu-vo-danh-gay-sot-voi-cu-sut-co-quy-dao-kho-tin-ma-ronaldo-lan-messi-chua-tung-lam-duoc-nhung-roi-tat-ca-lai-phai-hoai-nghi-vi-mot-chi-tiet-nho-20200508005322831.chn?fbclid=IwAR0-lgCah4bwqvIjCrdgx-J8Q-VqRieHGgaORt6ZDYpt_C-9ev_lNn34DQM

Ronaldo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.