Rợn người với pha tắc bóng bằng cả 2 chân kinh hoàng, làm bùng lên cuộc ẩu đả dữ dội giữa 2 đội bóng tại Argentina

Bình luận0

Cay cú vì đội nhà thua trận, cầu thủ Lucas Torres đã có tình huống vào bóng mang tính triệt hạ đối phương.

Cay cú vì đội nhà thua trận, cầu thủ Lucas Torres đã có tình huống vào bóng mang tính triệt hạ đối phương. Nhiều trang tin gọi đây là "pha tắc bóng tệ nhất trong lịch sử".

Tình huống phạm lỗi xấu xí diễn ra trong trận chung kết giải Lujan Football League giữa CLB Social Atletico và đối thủ La Union de Jaguel cách đây ít ngày.

Vào thời điểm đội nhà đang bị dẫn với tỷ số 4-1, chân sút người Argentina đã không giữ được bình tĩnh và lao thẳng 2 chân vào một cầu thủ đối phương, khiến anh này đổ gục xuống sân đau đớn.

Pha quay chậm cho thấy Torres dường như đã cố tình bởi chân của cầu thủ thuộc biên chế Social Atletico còn cách rất xa so với bóng. Tờ RT cùng nhiều trang tin khác mô tả Torres đã có "cú tắc bóng tệ nhất trong lịch sử".


Cầu thủ gây phẫn nộ với pha vào bóng nguy hiểm

Rợn người với pha tắc bóng bằng cả 2 chân kinh hoàng, làm bùng lên cuộc ẩu đả dữ dội giữa 2 đội bóng tại Argentina-1
Torres lao cả 2 chân vào người đối thủ.

Pha kung fu của Torres làm bùng lên cuộc ẩu đả dữ dội giữa đôi bên. Màn so tài buộc phải kết thúc ngay lập tức và lời qua tiếng lại còn kéo cho đến tận đường hầm. Chiến thắng cuối cùng vẫn thuộc về La Union de Jaguel. Họ còn nhận thêm một chiếc cúp cho danh hiệu vô địch.

Rợn người với pha tắc bóng bằng cả 2 chân kinh hoàng, làm bùng lên cuộc ẩu đả dữ dội giữa 2 đội bóng tại Argentina-2
Cầu thủ La Union de Jaguel ăn mừng ngôi vô địch. Ảnh: Twitter.

Hiện tại, chưa rõ án phạt cụ thể được dành cho Torres. Được biết, đây không phải lần đầu tiên anh này có hành động phi thể thao. Hồi năm 2016, bị rút thẻ đỏ, Torres đã đánh vào mặt trọng tài. Lực lượng an ninh đã phải rất vất vả để giải Torres đi, ngăn anh này "thi triển tiếp võ công". Sau đó, Torres bị cấm thi đấu trong 24 ngày cũng như phải nộp một khoảng tiền phạt.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/ron-nguoi-voi-pha-tac-bong-bang-ca-2-chan-kinh-hoang-lam-bung-len-cuoc-au-da-du-doi-giua-2-doi-bong-tai-argentina-22019211263438844.htm

phạm lỗi thô bạo

Bình luận(0)