HLV CLB TP.HCM: 'Đừng nói nhiều về sai lầm của Bùi Tiến Dũng, không thể đổ hết lỗi cho thủ môn'

HLV Chung Hae-soung bảo vệ thủ môn Bùi Tiến Dũng và vẫn tin tưởng cậu học trò này sẽ là thủ môn tốt trong tương lai.

Trận Siêu Cúp QG 2019, TP.HCM 1-2 Hà Nội, thủ môn Bùi Tiến Dũng được nhắc tên trong cả 2 bàn thua đội chủ nhà. Đều là những tình huống mà đa phần đều nghĩ Tiến Dũng đáng lẽ phải xử lý tốt hơn.

HLV CLB TP.HCM: Đừng nói nhiều về sai lầm của Bùi Tiến Dũng, không thể đổ hết lỗi cho thủ môn-1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục mắc sai lầm trong lần thứ 2 bắt chính cho CLB TP.HCM. Ảnh: H.T

Sau trận đấu, HLV Chung Hae-soung lên tiếng bảo vệ Bùi Tiến Dũng: "Trong bóng đá chúng ta không thể đổ lỗi hết tất cả cho thủ môn được. Tôi hiểu Bùi Tiến Dũng có chút áp lực vì gặp lại đội bóng cũ. Tôi sử dụng lại cậu ấy ở trận này vì cảm thấy Dũng đã tự tin trở lại".

"Tôi vẫn giữ quan điểm rằng, Bùi Tiến Dũng vẫn sẽ là một thủ môn tốt trong tương lai. Mọi người đừng nói quá nhiều về sai lầm của cậu ấy nữa. Vì như đã nói ban đầu, trong bóng đá không thể đổ lỗi bàn thua cho một duy nhất cá nhân nào hết".

HLV CLB TP.HCM: Đừng nói nhiều về sai lầm của Bùi Tiến Dũng, không thể đổ hết lỗi cho thủ môn-2

CLB TP.HCM không thể vượt qua được đội Hà Nội dù có lợi thế sân nhà trong trận Siêu Cúp QG 2019. Ảnh: H.T

Nói thêm về trận thua đội Hà Nội, vị HLV người Hàn Quốc cho rằng: "Đối thủ có nhiều cầu thủ đẳng cấp, đồng đều. Bản thân chúng tôi không có thể lực tốt nhất cho trận đấu này. Một phần vì khung giờ thi đấu quá sớm và sự thiếu tập trung. Tôi nghĩ mọi lý do đều thuộc phần lỗi của HLV".

Vào ngày 7/3, CLB TP.HCM sẽ có chuyến làm khách trên sân Quảng Nam tại vòng 1 V.League 2020. Sau đó, vào ngày 10/3, đội sẽ tiếp đón CLB Lào Toyota trong khuôn khổ bảng F AFC Cup 2020.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/hlv-clb-tphcm-dung-noi-nhieu-ve-sai-lam-cua-bui-tien-dung-khong-the-do-het-loi-cho-thu-mon-2202013193939997.htm

thủ môn Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.