Những lần HLV Park Hang-seo nổi cơn thịnh nộ với trọng tài: Cứ "điên" nếu điều đó khiến ông thành công

HLV Park Hang-seo là một người nóng tính, điều này được ông thể hiện trong suốt sự nghiệp của vị chiến lược gia này từ khi còn là cầu thủ. Tính cánh này đã từng đem đến nhiều thất bại và cả thành công.

Trong chương trình VTV đặc biệt,  HLV Park Hang-seo  từng chia sẻ về sự nóng nảy của mình rằng: "Quãng thời gian làm việc cùng các CLB tại Hàn Quốc thật sự khó khăn với tôi. Khi làm HLV do tính cách của tôi không bao giờ dễ dàng chấp nhận thất bại và rất nóng nữa. Tính cách quá thẳng thắn, không phục tùng nên một số án phạt được đưa ra nhắm vào tôi. Đó là một thời kỳ vất vả, khó khăn ở Hàn Quốc và tôi không muốn nhớ đến nữa".

Dù biết rằng việc nóng nảy có thể khiến bản thân gặp nhiều bất lợi thế nhưng vị chiến lược gia này vẫn không thể kiềm chế được ở một vài thời điểm. Khi tới Việt Nam làm việc, hình ảnh HLV Park Hang-seo nổi giận đã trở nên quen thuộc với NHM.

Tại AFF Cup 2018, ông Park từng nhiều lần phản ứng trọng tài khi đối đầu Malaysia tại vòng bảng khiến trợ lý Lee Young-jin phải rất vất vả để khuyên bảo. Ở Asian Cup và vòng loại World Cup, HLV Park cũng từng nổi nóng với các đồng nghiệp là ông Carlos Queiroz (tuyển Iran) và HLV thủ môn Sasa Todic (tuyển Thái Lan).

Những lần HLV Park Hang-seo nổi cơn thịnh nộ với trọng tài: Cứ điên nếu điều đó khiến ông thành công-1

Những lần HLV Park Hang-seo nổi cơn thịnh nộ với trọng tài: Cứ điên nếu điều đó khiến ông thành công-2

Những lần HLV Park Hang-seo nổi cơn thịnh nộ với trọng tài: Cứ điên nếu điều đó khiến ông thành công-3

Những lần HLV Park Hang-seo nổi cơn thịnh nộ với trọng tài: Cứ điên nếu điều đó khiến ông thành công-4

Gần đây nhất, trong trận chung kết SEA Games 2019, ông Park đã phải nhận một chiếc thẻ đỏ khi có hành vi quá khích với trọng tài bởi nhiều tình huống phạm lỗi của U22 Indonesia bị "ngó lơ". Sau đó, vị HLV này đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và các học trò của mình.

Từ khi còn là một cầu thủ, HLV Park cũng rất nhiều lần có những hành động bộc phát trên sân. Trên youtube hiện vẫn còn một vài video ghi lại cảnh ông lao đến, húc đầu vào ngực trọng tài chính trong một tình huống gây tranh cãi. Từ trước đến nay chắc hẳn không có nhiều cầu thủ chuyên nghiệp dám làm thế khi trận đấu đang diễn ra. Vậy mới thấy, khi đã nóng thì ông Park "bất chấp" như thế nào.

Những lần HLV Park Hang-seo nổi cơn thịnh nộ với trọng tài: Cứ điên nếu điều đó khiến ông thành công-5

HLV Park Hang-seo hãy cứ nổi nóng khi cần thiết nhưng nên để ý tới những giới hạn để tránh thẻ phạt không cần thiết.

Ở Hàn Quốc, sự bộc trực khiến ông Park gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp nhưng tại Việt Nam thì khác. Người đàn ông thét ra lửa ấy luôn nhận được sự tôn trọng tuyệt đối của các học trò. Nghe ông quát, tất cả đều lắng nghe. Nhìn ông nhiệt huyết bên ngoài đường biên, chẳng cầu thủ nào dám lơ là. Chính ngọn lửa của HLV Park Hang-seo đã thắp lại niềm tin của NHM và mang đến nhiều thành công trong 2 năm vừa qua.

Vì thế, HLV Park hãy cứ tiếp tục nổi nóng nếu điều đó vẫn mang lại thành công cho bóng đá Việt Nam. Tất nhiên, ông nên để ý đến những giới hạn mà AFC đã quy định để tránh những án phạt như vừa qua

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/nhung-lan-hlv-park-hang-seo-noi-con-thinh-no-voi-trong-tai-cu-dien-neu-dieu-do-khien-ong-thanh-cong-22020122121035549.htm

HLV Park Hang-seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.