4 trọng tài Premier League tổ chức tiệc thác loạn ở Indonesia

Người hâm mộ xứ sở sương mù sôi sục khi đoạn video cảnh thác loạn của 4 vị trọng tài đang làm việc ở giải Ngoại hạng Anh bị truyền thông phanh phui

Người hâm mộ xứ sở sương mù sôi sục khi đoạn video cảnh thác loạn của 4 vị trọng tài đang làm việc ở giải Ngoại hạng Anh bị truyền thông phanh phui.

The Sun đăng tải đoạn video ghi lại cảnh 4 trọng tài nổi tiếng của giải Ngoại hạng Anh gồm Andre Marriner (48 tuổi), Kevin Friend (47 tuổi), Martin Atkinson (48 tuổi), và David Coote (36 tuổi) đang say sưa trong bữa tiệc tại một khu phố đèn đỏ ở Indonesia.

4 trọng tài Premier League tổ chức tiệc thác loạn ở Indonesia-1

Từ trái qua: ông Kevin Friend, Martin Atkinson, Andre Marriner và David Coote.

Các vị vua áo đen của Premier League say sưa trong tiếng nhạc, rượu mạnh và có những cử chỉ thân mật quá mức với các cô gái bản địa. Ngoại trừ Coote, ba trọng tài còn lại đều đã có gia đình.

"Tất cả đều trông rất nhếch nhác. Những người đàn ông trông như thể cha của các cô gái nhưng lại có những cử chỉ vô cùng suồng sã. Họ nhảy múa, ôm hôn các cô gái như thể những chàng trai trẻ và không ngại bất cứ điều gì", một nhân chứng cho biết.

Bốn vị trọng tài này vừa tham dự một giải đấu golf từ thiện ở Indonesia để quyên góp tiền cho trẻ mồ côi. Theo The Sun, Marriner cùng các đồng nghiệp đều bỏ tiền túi để tham dự chuỗi sự kiện này.

4 trọng tài Premier League tổ chức tiệc thác loạn ở Indonesia-2

Các trọng tài Anh "xả hơi" ở một khu phố nhạy cảm. Ảnh: The Sun.

Sau khi kết thúc cuộc vui, các vị trọng tài của Premier League đã lên máy bay về Anh vào ngày thứ 6 tuần trước.

Theo Zing.vn


Premier League

trọng tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.