Chuyện hi hữu có một không hai trong lịch sử bóng đá: Trọng tài ghi bàn trên sân bóng theo một kịch bản khó tin

Có lẽ, ông trọng tài Maurice Paarhuis cũng không thể ngờ mình lại là người điền tên lên bảng tỷ số trong một trận đấu bóng đá tại Hà Lan

Có lẽ, ông trọng tài Maurice Paarhuis cũng không thể ngờ mình lại là người điền tên lên bảng tỷ số trong một trận đấu bóng đá tại Hà Lan.

Tình huống hài hước xen lẫn trớ trêu diễn ra trong màn so tài giữa CLB Harkemase Boys và đối thủ HSV Hoek tại giải hạng tư của Hà Lan. Khi đội chủ nhà Harkemase đang dẫn trước với tỷ số 3-1, họ bất ngờ phải nhận một đường phản công nhanh của Hoek. 

Ở pha bóng này, hàng thủ của Harkemase đã thi đấu vô cùng nỗ lực cứu bàn thua ngay trên vạch vôi. Tuy vậy, người tính không bằng trời tính, khi được căng ngang vào trong ngay sau đó, bóng bất ngờ đập chân vị trọng tài chính Maurice Paarhuis và bay thẳng vào lưới.

Chuyện hi hữu có một không hai trong lịch sử bóng đá: Trọng tài ghi bàn trên sân bóng theo một kịch bản khó tin-1
Chuyện hi hữu có một không hai trong lịch sử bóng đá: Trọng tài ghi bàn trên sân bóng theo một kịch bản khó tin-2
Chuyện hi hữu có một không hai trong lịch sử bóng đá: Trọng tài ghi bàn trên sân bóng theo một kịch bản khó tin-3

Các cầu thủ Harkemase cạn lời với bàn thắng của vị trọng tài chính. Ảnh: Twitter.

Trước nay, các trọng tài vẫn được nhắc tới bởi những quyết định của mình trên sân cỏ nhưng còn việc ghi bàn thì quả thật là quá hiếm. Các cầu thủ Harkemase không ngừng phàn nàn rồi sau cùng đành chấp nhận số phận. Khá đen cho họ khi vào ngày 1/6 tới, luật bóng đá mới được áp dụng và bàn thắng từ tình huống chạm người trọng tài sẽ không được công nhận.

Dù vậy, Harkemase cũng được an ủi khi họ ghi thêm một bàn ở khoảnh thời gian cuối trận và rời sân với thắng lợi 4-2.

Tình huống trọng tài ghi bàn

Theo Trí Thức Trẻ


trọng tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.