Bại tướng của thầy Park bật mí 3 điểm yếu về Đặng Văn Lâm

HLV Alexandre Gama của CLB Muangthong United mới đây đã chỉ ra 3 điểm yếu cố hữu ở thủ môn Văn Lâm

HLV Alexandre Gama của CLB Muangthong United mới đây đã chỉ ra 3 điểm yếu cố hữu ở thủ môn Văn Lâm và cho biết đang giúp cầu thủ này cải thiện kỹ năng.

Gama từng có khoảng thời gian đối đầu với bóng đá Việt Nam trong màu áo U23 Thái Lan. Chính ông là bại tướng của HLV Park Hang Seo trong trận thua lịch sử 0-4 ở vòng loại U23 châu Á 2020.

Bại tướng của thầy Park bật mí 3 điểm yếu về Đặng Văn Lâm-1

Đặng Văn Lâm đang là thủ môn số một của ĐT Việt Nam cũng như Muangthong

Theo Gama, Văn Lâm có 3 hạn chế chính gồm khả năng chọn vị trí, di chuyển và bóng bổng. Ông đã cử riêng một HLV thủ môn theo sát Văn Lâm, hòng giúp cầu thủ này cải thiện kỹ thuật chơi bóng.

"Trước đây, Văn Lâm gặp vài vấn đề chọn vị trí và khả năng di chuyển. Chúng tôi đã cố gắng hướng dẫn Văn Lâm và giờ những hạn chế đó đã cải thiện rất đáng kể. Cậu ấy thi đấu xuất sắc trong nhiều trận đấu và có những màn cứu thua tuyệt vời cho đội bóng", ông Gama cho biết.

Bại tướng của thầy Park bật mí 3 điểm yếu về Đặng Văn Lâm-2

HLV Gama hiểu khá rõ về Đặng Văn Lâm

"Khi đảm nhận vai trò HLV Muangthong United, tôi đã mang về một HLV thủ môn để giúp cậu ấy cải thiện. Tôi thấy Văn Lâm rất có tiềm năng và cần một người theo sát để hướng dẫn cậu ấy phát triển tốt hơn nữa.

Ngoài ra, Văn Lâm thỉnh thoảng mắc lỗi bóng bổng, cậu ta biết điều đó và đang luyện tập chăm chỉ để cải thiện. Cậu ấy cũng nên chú trọng kỹ năng chơi chân, đó là điều quan trọng với thủ môn hiện nay", HLV Gama nhấn mạnh.

Theo Danviet.vn


Muangthong United

Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.