Bạn gái C.Ronaldo lao đao vì loạt ảnh thân mật cùng tình cũ

Mới đây, người đẹp Georgina Rodriguez đã bị phát tán rất nhiều hình ảnh tình tứ với các bạn trai cũ trong quá khứ và chắc chắn, C.Ronaldo sẽ phải cảm thấy “nóng mặt” khi nhìn thấy loạt ảnh này

Mới đây, người đẹp Georgina Rodriguez đã bị phát tán rất nhiều hình ảnh tình tứ với các bạn trai cũ trong quá khứ và chắc chắn, C.Ronaldo sẽ phải cảm thấy “nóng mặt” khi nhìn thấy loạt ảnh này.

Georgina Rodriguez bị khui lại ảnh chụp với bạn trai cũ

Georgina Rodriguez bị khui lại ảnh chụp với bạn trai cũ

Tờ báo Bồ Đào Nha Correio da Mahna vừa khơi lại một loạt ảnh cũ tương đối nhạy cảm của Georgina Rodriguez, bạn gái C.Ronaldo với những người tình trong quá khứ. Và lẽ dĩ nhiên, những hình ảnh này đã nhanh chóng tạo “bão” cho các fans hâm mộ.

Điều đặc biệt là Georgina Rodriguez dường như đã có kha khá bạn trai trước khi làm quen với C.Ronaldo. Người đẹp này cũng rất hồn nhiên ghi lại những khoảnh khắc tình yêu thân mật trong quá khứ như diện nội y cùng đánh răng với người thương hay kề vai ôm ấp khá gần gũi.

Bạn gái C.Ronaldo từng khá thân mật với tình cũ

Bạn gái C.Ronaldo từng khá thân mật với tình cũ

Sau khi hẹn hò với C.Ronaldo, Georgina Rodriguez đã “dọn dẹp” lại trang cá nhân của mình và gỡ bỏ những hình ảnh này. Tuy nhiên, tờ Correio da Mahna đã nhanh tay chộp được “quá khứ bị che giấu” của Georgina và thậm chí còn giật tít rằng “quá khứ đang quay lại ám ảnh” bạn gái CR7.

Georgina Rodriguez từng yêu một vài người trước C.Ronaldo

Georgina Rodriguez từng yêu một vài người trước C.Ronaldo

Hiện phía C.Ronaldo vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về loạt ảnh cũ của Georgina Rodriguez. Tuy vậy, tờ báo Correio da Mahna và chàng cầu thủ siêu sao vốn cũng không quá xa lạ với nhau vì đã từng xảy ra xích mích trong quá khứ.

C.Ronaldo từng xích mích với phóng viên của tờ báo Correio da Manha

C.Ronaldo từng xích mích với phóng viên của tờ báo Correio da Manha

Trong kì Euro 2016, C.Ronaldo đã bị một phóng viên của CMTV, kênh tin tức hoạt động 24/24h của tờ Correio da Manha, chặn đường tiếp cận để xin phỏng vấn. Đáp lại, C.Ronaldo đã giật phăng micro rồi ném xuống hồ rất lạnh lùng.

Ngôi sao của Real Madrid từ lâu đã không vui khi tờ Correio da Manha thường xuyên đưa tin soi mói về đời tư cá nhân của mình cùng gia đình. Và có vẻ như, Correio da Manha cũng đang tìm cách trả đũa bằng việc phát tán những ảnh “nóng” xưa cũ của bạn gái C.Ronaldo.

Theo Dantri.com.vn/GA


Ronaldo

Georgina Rodriguez


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.