"Bạn gái Ronaldo mang bầu bé gái được 5 tháng"

Theo truyền thông Bồ Đào Nha, Georgina Rodriguez sẽ sinh con cho Ronaldo vào tháng 10 năm nay

Theo truyền thông Bồ Đào Nha, Georgina Rodriguez sẽ sinh con cho Ronaldo vào tháng 10 năm nay. 

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi nói trên báo Bồ Đào Nha: "Họ đang hạnh phúc vì đứa bé sắp chào đời. Mọi người đều quý mến Georgina và hài lòng với mối quan hệ của Ronaldo".

Các báo Bồ Đào Nha đưa tin Georgina đã mang thai tháng thứ năm, là một bé gái. Tin đồn người mẫu 23 tuổi mang thai xuất hiện tháng trước, khi vòng hai của cô to bất thường trong một dịp đi du lịch cùng Ronaldo. 

Bạn gái Ronaldo mang bầu bé gái được 5 tháng - Ảnh 1.

Tiền đạo của Real Madrid cũng đăng một tấm ảnh đang đặt tay vòng bụng bạn gái, một kiểu ảnh quen thuộc của những người sắp làm cha.

Thêm vào đó, Ronaldo và Georgina cũng bị phát hiện từng vào một phòng khám ở Tây Ban Nha, chuyên tư vấn và xét nghiệm cho những cặp đôi muốn có con.

Georgina vừa ký hợp đồng làm người mẫu cho công ty Uno Models có tiếng ở Madrid. Cô đã có những tấm ảnh làm mẫu đầu tiên cho agency này.

Bạn gái Ronaldo mang bầu bé gái được 5 tháng - Ảnh 2.

Ronaldo hiện ở Nga dự giải Confed Cup. Bồ Đào Nha đã vào bán kết và gặp Chile. Tiền đạo 32 tuổi được bầu là Cầu thủ hay nhất trong cả ba trận ở vòng bảng. Ronaldo cũng đang gặp rắc rối khi khi bị kiện ra toà vì tình nghi trốn thuế.

Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo

Georgina Rodriguez


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.