Báo Đức tung bằng chứng Ronaldo hiếp dâm người mẫu

Thứ ba, 09/10/2018 15:12
Scandal hiếp dâm người mẫu của Cristiano Ronaldo đang có thêm những diễn biến vô cùng nóng hổi, khi tờ báo của nước Đức Der Spiegel đưa ra thêm những bằng chứng mới

Scandal hiếp dâm người mẫu của Cristiano Ronaldo đang có thêm những diễn biến vô cùng nóng hổi, khi tờ báo của nước Đức Der Spiegel đưa ra thêm những bằng chứng mới.

Cách đây không lâu, báo chí châu Âu có phen rúng động khi tờ báo của nước Đức Der Spiegel đăng tải loạt bài viết khẳng định, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có hành động hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga trong toilet của một khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009, tờ báo này yêu cầu cơ quan chức năng phải vào cuộc để trả lại danh tiếng cho Kathryn Mayorga.

Báo Đức tung bằng chứng Ronaldo hiếp dâm người mẫu-1

Cristiano Ronaldo.

Được biết, luật sư của người mẫu Kathryn Mayorga - Leslie Mark Stovall đã cung cấp cho tờ Der Spiegel một số bằng chứng mà cụ thể là việc, Ronaldo đã "bịt miệng" vụ scandal này bằng cách trả cho Mayorga khoản tiền trị giá 287.000 bảng (375.000 USD).

Phía Ronaldo khẳng định anh vô tội, luật sư riêng của "CR7" ông Christian Schertz khẳng định với báo chí rằng, họ đang hoàn tất hồ sơ để khởi kiện tờ Der Spiegel nhằm đòi lại sự trong sạch cho thân chủ của mình.

Báo Đức tung bằng chứng Ronaldo hiếp dâm người mẫu-2

Tuy nhiên, theo những bằng chứng mới nhất, bất lợi đang nghiêng về phía tiền đạo của Juventus. Cụ thể, tờ Der Spiegel công bố hình ảnh thỏa thuận bí mật mà đôi bên đã ký vào ngày 12.1.2010, buộc Mayorga phải giữ im lặng về vụ việc diễn ra ở Las Vegas năm 2009.

Báo Đức tung bằng chứng Ronaldo hiếp dâm người mẫu-3

Tờ báo này viết: "Không có bất cứ hoài nghi nào về tính xác thực của tài liệu này vì xuất hiện chữ ký của Ronaldo, Mayorga và các luật sư". Không chỉ có vậy, Ronaldo cũng đã cung cấp những xét nghiệm chứng minh anh không mắc bệnh gì liên qua tới đường tình dục để Mayorga yên lòng. Trong tài liệu được công bố, Ronaldo đã sử dụng biệt danh là Topher thay vì tên thật.

Mayorga kể lại rằng trong lúc bị "CR7" làm nhục, cô liên tục hét lên: "dừng lại",  "xin đừng",.. tuy nhiên Ronaldo vẫn thực hiện hành vi đồi bại của mình và đó là lý do cô cần phải lên tiếng.

Theo Danviet.vn

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet