Báo Thái Lan loan tin các CLB Nhật Bản muốn chạy đua để chiêu mộ Quang Hải

Thông tin mà tờ Siamsport vừa đưa ra là hoàn toàn có cơ sở sau khi Quang Hải thể hiện phong độ xuất sắc của mình suốt gần 2 năm qua

Thông tin mà tờ Siamsport vừa đưa ra là hoàn toàn có cơ sở sau khi Quang Hải thể hiện phong độ xuất sắc của mình suốt gần 2 năm qua.

Báo Thái Lan loan tin các CLB Nhật Bản muốn chạy đua để chiêu mộ Quang Hải-1

Cụ thể, tờ Siamsports của Thái Lan vừa đăng tải một bài viết với nhan đề: "Quang Hải là ngôi sao đặc biệt, J.League cũng đang rất thèm khát anh". Theo bài viết này thì trước mắt Quang Hải đang có rất nhiều sự lựa chọn để tìm kiếm một bến đỗ lý tưởng.

"Các CLB ở Thái Lan có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội chiêu mộ Quang Hải – cầu thủ đã thể hiện phong độ xuất sắc ở AFF Cup 2018 và những giải đấu sau đó, bởi theo những nguồn tin từ Nhật Bản thì một số đội bóng ở J.League đang muốn chạy đua để chiêu mộ Quang Hải với mục tiêu tăng cường lực lượng ngay đầu mùa giải tới.

Deportivo Alaves cũng đã kết nối trở lại với hy vọng sở hữu Quang Hải. Tuy nhiên, đội bóng này cũng sẽ vấp phải sự cạnh tranh rất lớn từ một số câu lạc bộ tại J.League.

Các nguồn tin từ Nhật Bản còn khẳng định rằng một số CLB ở nước này đã quan tâm tới Quang Hải trong một thời gian dài. Ở mùa giải vừa qua, một số đội bóng ở Thái Lan trong đó tiêu biểu là Bangkok Glass cũng muốn chiêu mộ Quang Hải nhưng rốt cục anh lại từ chối để ở lại Hà Nội FC" – tờ Siamsport viết.

Báo Thái Lan loan tin các CLB Nhật Bản muốn chạy đua để chiêu mộ Quang Hải-2

Siamsport khẳng định một số đội bóng J.League đang muốn chiêu mộ Quang Hải.

Có thể thấy, truyền thông Thái Lan đang rất quan tâm tới các cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam mà Quang Hải là nhân tố nổi bật. Thông tin mà Siamsport đưa ra là hoàn toàn có cơ sở bởi thời gian qua, Quang Hải đã tỏa sáng rực rỡ cả ở màu áo CLB Hà Nội lẫn ĐTQG. Do đó, việc anh lọt vào mắt xanh của các đội bóng ở Nhật Bản cũng là điều khá dễ hiểu.

Hiện tại, Quang Hải cũng đang dần bước vào độ chín của sự nghiệp. Sau nhiều thành công cùng Hà Nội FC, nếu anh có thể tìm kiếm một bến đỗ mới ở nước ngoài trong tương lai gần thì đó cũng là kịch bản rất đáng chờ đợi với chính bản thân anh cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ


Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.