Bayern Munich nhắm mua Son Heung-min sau thành công ở ASIAD

Đội bóng giàu thành tích nhất nước Đức muốn đưa ngôi sao châu Á Son Heung-min đến sân Allianz Arena

Đội bóng giàu thành tích nhất nước Đức muốn đưa ngôi sao châu Á Son Heung-min đến sân Allianz Arena.

Son Heung-min trở thành món hàng hot sau khi góp phần giúp Hàn Quốc giành HCV ASIAD 2018. Cầu thủ 26 tuổi còn được miễn nghĩa vụ quân sự, giúp việc thi đấu của anh không bị gián đoạn.

Bayern Munich nhắm mua Son Heung-min sau thành công ở ASIAD-1

Theo trang Calcio Mercato, đội bóng giàu thành tích Bayern Munich muốn mua Son Heung-min. "Hùm xám" xứ Bavaria đang muốn bổ sung một tiền vệ chạy cánh nhanh nhẹn và thông minh, khi Kingsley Coman chấn thương đến hết mùa còn bộ đôi Ribery và Robben đã lớn tuổi, không còn ở đỉnh cao phong độ.

Trưởng ban tuyển trạch của Bayern Munich trước đây là một nhân viên của Bayer Leverkusen, đội bóng cũ của Son Heung-min. Người này rất thân với đại diện của cầu thủ Hàn Quốc nên thương vụ này có khả năng cao thành hiện thực.

Bayern Munich nhắm mua Son Heung-min sau thành công ở ASIAD-2

Son Heung-min hiện được định giá vào khoảng 100 triệu euro. Ngoài khả năng chuyên môn, Son Heung-min còn giúp ích nhiều cho đội bóng chủ quản ở việc quảng bá hình ảnh. Các đội bóng cũ của anh như Leverkusen và giờ là Tottenham luôn nhận được những hợp đồng tài trợ từ Hàn Quốc hay châu Á và thu hút được lượng fan lớn ở châu Á nhờ Son.

Thế nên rất khó để Tottenham chịu nhả người, khi vừa trói chân Son Heung-min bằng bản hợp đồng đến năm 2022.

Theo Trí Thức Trẻ


Son Heung-min

ASIAD 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.