Becamex Bình Dương sẵn sàng tạo điều kiện để Anh Đức sang Thái Lan thi đấu

Đại diện của Becamex Bình Dương đã chính thức lên tiếng sau tin đồn đội bóng đang chơi ở Thái League 1 - CLB Bangkok United đang muốn chiêu mộ Anh Đức.

Đại diện của Becamex Bình Dương đã chính thức lên tiếng sau tin đồn đội bóng đang chơi ở Thái League 1 - CLB Bangkok United đang muốn chiêu mộ Anh Đức.

Mới đây, Anh Đức đã nhận được lời mời từ đội bóng đang chơi ở Thái League 1 - CLB Bangkok United. Được biết, hợp đồng mà đội chủ sân True Stadium đề nghị có thời hạn 1 năm, cùng nhiều đãi ngộ khác như căn hộ riêng, xe hơi di chuyển và vé máy bay khứ hồi. Ngoài ra, đội bóng này sẵn sàng chi 80.000 USD chuyển nhượng cho CLB Becamex Bình Dương.

Bên cạnh đó, tiền đạo sinh năm 1985 có thể được nhận các khoản thưởng theo từng trận thắng và hòa nếu thi đấu chính thức với các khung lần lượt là 1.000 USD và 500 USD. Nếu góp mặt hơn 75% số trận của đội mà trong trường hợp Bangkok United vô địch, Anh Đức sẽ nhận thưởng 50.000 USD, còn mức thưởng 30.000 USD khi đội đứng Top 3.

Becamex Bình Dương sẵn sàng tạo điều kiện để Anh Đức sang Thái Lan thi đấu-1

Anh Đức sẽ theo chân Văn Lâm, Xuân Trường tới Thái Lan thi đấu?

Trước tin đồn này, tổng Giám đốc CLB Becamex Bình Dương ông Lê Hồng Cường khẳng định sẵn sàng tạo mọi điều kiện để Anh Đức 'xuất ngoại': "Becamex Bình Dương hoàn toàn chưa nhận được thông tin gì chính thức từ CLB Bangkok United. Chúng tôi không biết họ có thiện chí thật sự hay chỉ nói cho vui thôi. Họ chưa liên lạc hay nói chuyện gì với Becamex Bình Dương. Vậy nên tôi không bình luận gì cả. Bởi tôi hay ai ở đây chưa được nghe thông tin này".

"Vấn đề ở đây không phải là tiền. Dù sao Anh Đức cũng đã cống hiến rất nhiều cho Becamex Bình Dương. Cậu ta gần như là tượng đài ở đội bóng. Thực sự nếu Anh Đức muốn đi để có thêm trải nghiệm, về phía CLB chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện thôi".

"Nếu Anh Đức ra nước ngoài thi đấu, đó sẽ là cơ hội để cho các cầu thủ trẻ khác có cơ hội được thi đấu, thể hiện bản thân. Nhưng đó chỉ là một phần thôi. Điều quan trọng là CLB muốn cho Anh Đức có cơ hội được thử thách và thể hiện mình ở môi trường nước ngoài".

"Tất nhiên nếu tiền đạo Anh Đức đi ra nước ngoài chơi bóng, CLB Becamex Bình Dương cũng sẽ có ảnh hưởng về chuyên môn. Nhưng điều gì tốt cho cầu thủ thì chúng tôi sẽ luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi thôi" - trích phát biểu của ông Lê Hồng Cường trên Trí thức trẻ.

Đáng chú ý, nếu đồng ý chuyển tới Bangkok United thi đấu, Anh Đức sẽ có cơ hội gặp lại hai cầu thủ đàn em của mình ở ĐT Việt Nam là Lương Xuân Trường (Buriram United) và Đặng Văn Lâm (Muangthong United).

Thái Duy (SHTT)


Anh Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.