Biểu cảm ngơ ngác của Xuân Trường trong buổi mừng công tại SVĐ Mỹ Đình: Trường ơi, đáng yêu quá mức quy định rồi!

Sau khi trở về từ Thường Châu (Trung Quốc), đội tuyển U23 đã có buổi diễu hành để cảm ơn người hâm mộ và tham gia lễ mừng công tại SVĐ...

Sau khi trở về từ Thường Châu (Trung Quốc), đội tuyển U23 đã có buổi diễu hành để cảm ơn người hâm mộ và tham gia lễ mừng công tại SVĐ Mỹ Đình. Trong buổi lễ, Xuân Trường tiếp tục khiến các cô gái phát cuồng vì loạt biểu cảm quá đáng yêu.
 

Tối nay (28/1), hàng chục ngàn khán giả đã có mặt ở SVĐ Mỹ Đình, chờ đợi sự xuất hiện của những người hùng U23 Việt Nam trong lễ mừng công. Mặc cho thời tiết mưa rét, các cổ động viên vẫn vô cùng háo hức, cuồng nhiệt trước buổi giao lưu với các chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam.

Sau bao mong chờ thì cuối cùng, HLV Park Hang Seo và đội tuyển đã bước ra sân, cùng đi vòng quanh để gửi lời tri ân đến người hâm mộ. Và một lần nữa, dàn cầu thủ "cực phẩm" đã không làm người hâm mộ thất vọng vì dù đã phải trải qua cả ngày ngoài đường chưa được nghỉ ngơi, các chàng trai của chúng ta vẫn xuất hiện rất rạng rỡ trên khu vực giao lưu.


 
 

Đặc biệt, trong không gian háo hức ấy, nhiều người vẫn kịp bắt gặp một loạt khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn của đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Lương Xuân Trường. Khác với hình tượng lạnh lùng, bình tĩnh trên sân đấu, Xuân Trường ngoài đời lúc nào cũng rất ấm áp và đáng yêu. Kể cả là trong buổi mừng công hôm nay, ngoài việc bắn tim với camera, Trường còn có những biểu cảm "đắt" hơn thế. Xuất hiện trên sóng truyền hình mà vẫn cưng quá mức quy định như thế này thì không ổn rồi!

Biểu cảm ngơ ngác của Xuân Trường trong buổi mừng công tại SVĐ Mỹ Đình: Trường ơi, đáng yêu quá mức quy định rồi! - Ảnh 2.

Híp Híp bắn tim điên đảo trên sóng truyền hình

Cụ thể thì trong lúc giới thiệu những người hùng U23 Việt Nam, khi nhắc tới vị trí tiền đạo, MC đã nhắc đến một người với những chuẩn mực đạo đức dù trên sân cỏ hay ở ngoài đời, đặc biệt là khả năng nói ngoại ngữ và gọi tên đội trưởng Xuân Trường. Dù đã được chỉ đích danh nhưng Trường "híp" dường như hoàn toàn chưa kịp... bắt sóng. Biểu cảm ngơ ngác, thậm chí phải chỉ tay vào chính mình và hỏi Văn Thanh đứng bên: "Nói anh hả?" khiến ai nấy đều phải ôm tim vì Trường ơi, sao lại dễ thương đến vậy?

Biểu cảm ngơ ngác của Xuân Trường trong buổi mừng công tại SVĐ Mỹ Đình: Trường ơi, đáng yêu quá mức quy định rồi! - Ảnh 3.

Dù đã được chỉ đích danh nhưng dường như đội trưởng của tuyển U23 vẫn chưa thể nghe ra

Biểu cảm ngơ ngác của Xuân Trường trong buổi mừng công tại SVĐ Mỹ Đình: Trường ơi, đáng yêu quá mức quy định rồi! - Ảnh 4.
Anh chàng ngơ ngác chỉ vào mình và như đang hỏi "Ủa, đang nói mình hả?" khiến ai nấy đều bật cười vì quá đáng yêu


Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.