Cầu thủ Chelsea quỵt tiền bất thành, bị cảnh sát hộ tống đến ATM rút tiền trả lái xe taxi

Đường đường là một trong những ngôi sao hàng đầu tại Premier League nhưng Barkley đã có một hành động đáng xấu hổ

Đường đường là một trong những ngôi sao hàng đầu tại Premier League nhưng Barkley đã có một hành động đáng xấu hổ.

Đêm 30/9, cảnh sát thành phố Liverpool nhận được cuộc gọi từ một lái xe taxi trình bày về vụ đi xe quỵt tiền. Sau vài phút di chuyển, họ có mặt ở hiện trường vụ việc và bất ngờ nhận ra chàng thanh niên đi xe không trả tiền là Ross Barkley, tiền vệ thuộc biên chế CLB Chelsea.

Barkley lúc đó đang đứng tranh cãi với lái xe taxi. Cửa sau xe taxi mở rộng, có thể thấy rõ những miếng khoai tây chiên đổ vương vãi nhưng không có dấu hiệu xô xát giữa đôi bên.

Cầu thủ Chelsea quỵt tiền bất thành, bị cảnh sát hộ tống đến ATM rút tiền trả lái xe taxi-1

Barkley phải trình bày với cảnh sát thành phố Liverpool về vụ quỵt tiền.

Cầu thủ Chelsea quỵt tiền bất thành, bị cảnh sát hộ tống đến ATM rút tiền trả lái xe taxi-2

Những miếng khoai tây chiên nằm vung vãi trên xe taxi.

Nhân chứng kể lại rằng xe taxi bỗng nhiên dừng lại ngay trước cửa một quán bar rồi cuộc cãi vã giữa Barkley và tài xế nổ ra. Barkley từ chối trả tiền và đổ vung vãi khoai tây chiên ra ghế sau của chiếc taxi. Lúc đó, ngôi sao người Anh đang trong tình trạng say xỉn, chân đi không vững.

Vị tài xế chính là người gọi cảnh sát đến giải quyết vụ việc. Trước đó, Barkley liên tục nói: "Tôi không trả tiền đâu, tôi làm gì có tiền". Nhưng đến khi cảnh sát xuất hiện thì tiền vệ 25 tuổi đã ngoan ngoãn thừa nhận rằng anh không đủ tiền mặt trong ví. 

Cảnh sát buộc phải "hộ tống" anh đến một ATM gần nhất. Vụ việc được giải quyết nhanh chóng khi Barkley trả tiền cho lái xe taxi.

Cầu thủ Chelsea quỵt tiền bất thành, bị cảnh sát hộ tống đến ATM rút tiền trả lái xe taxi-3

Barkley được 2 cảnh sát "hộ tống" đi rút tiền.

Ngay sau khi vụ việc vỡ lở, cộng đồng mạng đã lôi Barkley ra làm trò đùa. Nhưng cũng có thể lúc đó Barkley quá say nên không thể kiểm soát được hành động, lời nói của bản thân. Rất may vụ việc đã được giải quyết êm thấm.

Theo Trí Thức Trẻ


Chelsea


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.