Cầu thủ Ngoại hạng Anh xăm hình "Người ngoài hành tinh" Ronaldo lên chân

Tiền đạo của Hull City, Abel Hernandez, vừa xăm lên bắp chân phải gương mặt của huyền thoại người Brazil Ronaldo.

Tiền đạo của Hull City, Abel Hernandez, vừa xăm lên bắp chân phải gương mặt của huyền thoại người Brazil Ronaldo.

Cầu thủ Ngoại hạng Anh xăm hình Ronaldo lên chân - Ảnh 1.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Abel Hernandez không phải là cầu thủ người Uruguay. Trong tâm trí người hâm mộ Uruguay, Brazil là kình địch. Hai quốc gia Nam Mỹ có nhiều mối "thâm thù" từ các chung kết World Cup 1950 hay bán kết World Cup 1970.

Nhưng có lẽ ký ức từ những người đi trước không hiện diện với thế hệ trẻ như Hernandez. Cầu thủ đang chơi bóng cho Hull City không ngần ngại bày tỏ anh thần tượng tiền bối Ronaldo như thế nào. Hernandez mới đây xăm hình của "Người ngoài hành tinh" lên bắp chân phải.

Cầu thủ Ngoại hạng Anh xăm hình Ronaldo lên chân - Ảnh 2.

Hernandez có thể hi vọng tài năng của Ronaldo "phảng phất" đâu đó xuất hiện trong anh. Bởi lẽ Hull City cần điều đó để vượt qua giai đoạn khốc liệt trước mặt. "Những chú cọp" đang chật vật cho cuộc chiến trụ lại giải Ngoại hạng Anh, cách nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm.

Ở 3 trận tiếp theo, Hull lại gặp Man Utd, Liverpool và Arsenal.

Cầu thủ Ngoại hạng Anh xăm hình Ronaldo lên chân - Ảnh 3.

Ronaldo

xăm hình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.