Chủ nhà SEA Games 30 chỉ trực tiếp 11 môn thi đấu: Bóng đá nữ lại bị "ra rìa"

Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi trực tiếp môn bóng đá nữ tại SEA Games 30

Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi trực tiếp môn bóng đá nữ tại SEA Games 30.

Sáng 22/4, hội nghị Truyền hình SEA Games 30 với sự tham dự của đại diện Uỷ ban Olympic và đại diện các Đài Truyền hình khu vực đã diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines. Theo đó, một số thông báo quan trọng đã được chủ nhà đưa ra, trong đó đáng chú ý nhất là việc sẽ chỉ có 11 môn thi đấu được truyền hình trực tiếp gồm: Điền kinh, các môn thể thao dưới nước, cầu mây, cầu lông, bóng rổ, quyền Anh, taekwondo, Thể dục dụng cụ, bóng đá nam, bóng chuyền và thể thao điện tử.

Như vậy, nhiều khả năng người hâm mộ lại tiếp tục không thể theo dõi trực tiếp hành trình của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chinh phục chiếc huy chương vàng SEA Games.

Chủ nhà SEA Games 30 chỉ trực tiếp 11 môn thi đấu: Bóng đá nữ lại bị ra rìa-1

ĐT nữ Việt Nam vô địch SEA Games 29.

Tại hội nghị, các đài truyền hình địa phương cũng đưa ra một số đề xuất chủ nhà thực hiện việc truyền hình trực tiếp thêm các môn thi đấu để phục vụ khán giả. Mọi ý kiến sẽ được BTC SEA Games xem xét và quyết định vào tháng 6/2019. 

Trước đó, tại SEA Games 29, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối khi không thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của thầy trò HLV Mai Đức Chung trên đất Malaysia. Rất may, khi giải đấu đi đến giai đoạn quan trọng, Đài truyền hình Việt Nam đã thực hiện việc tự sản xuất truyền hình trực tiếp các trận đấu và giúp NHM cả nước được chứng kiến giây phút đăng quang của các cô gái vàng. 

Tại SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam dự kiến tranh tài 43/56 bộ môn. Bóng đá nữ là một trong những nội dung được đặt chỉ tiêu giành vàng. 

Theo Trí Thức Trẻ


ĐT nữ Việt Nam

HLV Mai Đức Chung

SEA Games 30


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.