Con trai cố Chủ tịch Leicester viết tâm thư: “Tôi tự hào vì có người cha đặc biệt”

Ngày hôm qua, con trai của cố Chủ tịch Leicester City đã chính thức lên tiếng sau sự ra đi đột ngột của cha mình

Ngày hôm qua, con trai của cố Chủ tịch Leicester City đã chính thức lên tiếng sau sự ra đi đột ngột của cha mình. Ông tự hào vì có người cha thật đặc biệt và muốn kế tục sự nghiệp mà cha mình đã để lại.

Như đã biết, tỷ phú Thái Lan, Vichai Srivaddhanaprabha đã đột ngột qua đời sau tai nạn máy bay ở ngay bên ngoài sân King Power. Sự ra đi của ông thực sự là mất mát lớn đối với những người Leicester City cũng như thế giới bóng đá.

Ngày hôm qua, con trai của ông và đồng thời là phó Chủ tịch Leicester City, Aiyawatt Srivaddhanaprabha đã chính thức lên tiếng về sự qua đời của cha mình. Ông tự hào vì có người cha thật đặc biệt và muốn kế tục sự nghiệp mà cha mình đã để lại.

Con trai cố Chủ tịch Leicester viết tâm thư: Tôi tự hào vì có người cha đặc biệt”-1

Ông Aiyawatt Srivaddhanaprabha và cha của mình, cố Chủ tịch Leicester City, Vichai Srivaddhanaprabha

Chia sẻ trên trang cá nhân, ông viết: “Từ sâu thẳm trái tim mình, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người về sự hỗ trợ trong những ngày qua. Đồng thời, tôi cũng cảm ơn cảnh sát Leicestershire và các dịch vụ cứu trợ khẩn cấp. Sự phản ứng nhanh của họ vào thứ Bảy đã giúp cho nhiều người an toàn.

Sau những gì xảy ra, tôi mới hiểu tầm quan trọng của cha tôi với mọi người trên thế giới. Tôi thực sự cảm động vì tình cảm của mọi người dành cho ông ấy. Tôi tự hào vì có người cha đặc biệt như vậy. Ông ấy ra đi, để lại cho tôi nhiệm vụ và di sản lớn. Tôi sẽ phấn đấu để tiếp nối sự nghiệp của ông ấy.

Trong nhiều năm qua, cha đã dạy cho tôi phải thật mạnh mẽ và quan tâm tới gia đình. Ông ấy rất yêu mến gia đình. Ông ấy đã biến Leicester City trở thành gia đình thực sự. Và không điều gì khiến ông ấy tự hào hơn là chứng kiến gia đình Leicester City do chính ông xây dựng đã cùng nhau tương trợ trong những ngày buồn qua.

Cha có cách dạy tôi về cuộc sống và công việc mà không cần những bài học cứng nhắc. Ông ấy là cố vấn và đồng thời là hình mẫu của tôi.

Hôm nay, ông ấy đã ra đi, để lại cho tôi di sản lớn và tôi sẽ làm mọi thứ để tiếp tục thực hiện con đường và những giấc mơ của ông ấy. Tôi và gia đình xin cảm ơn chân thành tới cha. Tôi sẽ luôn nhớ cha, bằng tất cả con tim của mình”.

Theo kế hoạch, Leicester City vẫn sẽ tham dự trận đấu với Cardiff City vào cuối tuần này. Tuy nhiên, toàn đội sẽ không đi máy bay, mà đi xe bus sang xứ Wales vì muốn tỏ lòng tôn trọng tới cố Chủ tịch.

Theo Dantri.com.vn


Leicester City


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.