C.Ronaldo bỏ họp báo, lẩn tránh nói về tương lai

C.Ronaldo đã không tham dự họp báo sau trận đấu với Mexico hôm qua. Khi được kênh truyền hình của FIFA phỏng vấn, cầu thủ này cũng từ chối nói về tương lai

C.Ronaldo đã không tham dự họp báo sau trận đấu với Mexico hôm qua. Khi được kênh truyền hình của FIFA phỏng vấn, cầu thủ này cũng từ chối nói về tương lai.

Trong thời gian qua, chuyện tương lai của C.Ronaldo đang là chủ đề nóng sau khi người đại diện của cầu thủ này, siêu cò Jorge Mendes hé lộ rằng thân chủ của ông có thể rời khỏi Real Madrid.

C.Ronaldo không muốn nói về tương lai ở thời điểm này
C.Ronaldo không muốn nói về tương lai ở thời điểm này

Cá nhân C.Ronaldo cũng không muốn rơi vào rắc rối ở thời điểm này. Vì vậy, sau trận đấu với Mexico, “siêu sao” của Real Madrid đã quyết định không tham dự họp báo. Chỉ có đài kênh truyền hình của FIFA phỏng vấn được CR7 nhưng cầu thủ này cũng không đề cập tới vấn đề tương lai.

Thay vào đó, C.Ronaldo chỉ nói về trận đấu với Mexico. Cầu thủ này cho biết: “Đó không phải là kết quả tôi muốn. Chúng tôi đã hứng chịu bàn thua đau đớn ở phút cuối cùng. Dù sao, bóng đá là vậy. Chúng tôi cần phải bình tĩnh, nghĩ về trận đấu tiếp theo”.

C.Ronaldo được cho là không hài lòng vì Real Madrid không bảo vệ mình trước cáo buộc trốn thuế. Điều đó khiến cho CR7 “tủi thân” bởi cầu thủ này vừa là người hùng giúp CLB vô địch Champions League vào đầu tháng.

Bên cạnh đó, CR7 cũng cảm thấy chán ghét với việc những CĐV Real Madrid liên tục la ó mình. Báo giới Tây Ban Nha phỏng đoán rằng C.Ronaldo đã có ý định rời khỏi Bernabeu từ lâu. Cách hành xử của Real Madrid ở vụ C.Ronaldo trốn thuế chỉ là giọt nước tràn ly khiến cầu thủ này công khai ý định đó.

Theo Dantri.com.vn


Ronaldo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.