C.Ronaldo gấp rút chuẩn bị làm đám cưới với bạn gái bầu bí

Một tin khá buồn dành cho các fans nữ là C.Ronaldo cuối cùng đã hạ quyết tâm giã từ đời trai lãng tử và siêu sao người Bồ Đào Nha cũng đã định được ngày “rước nàng về rinh”

Một tin khá buồn dành cho các fans nữ là C.Ronaldo cuối cùng đã hạ quyết tâm giã từ đời trai lãng tử và siêu sao người Bồ Đào Nha cũng đã định được ngày “rước nàng về rinh”.

C.Ronaldo sắp sửa trở thành “chồng người ta”

C.Ronaldo sắp sửa trở thành “chồng người ta”

Mới đây, tin tức C.Ronaldo sắp sửa kết hôn đã thực sự làm “rúng động” nhiều trang tin quốc tế. Tờ Hello! tiết lộ rằng, CR7 đã tặng cho Georgina Rodriguez một chiếc nhẫn đính hôn trị giá tới 232.000 bảng Anh.

Thời điểm cưới xin chính thức cũng đã được C.Ronaldo chốt hạ là sau khi kết thúc World Cup 2018 tại Nga. Tờ nhật báo Bồ Đào Nha Correio de Manha cũng “bật mí” thêm rằng ngày cưới sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào thành tích đi sâu của đội tuyển Bồ Đào Nha tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Georgina Rodriguez chính là người con gái may mắn “cầm cương” được CR7

Georgina Rodriguez chính là người con gái may mắn “cầm cương” được CR7

Những ngày này, cô bạn gái Georgina của C.Ronaldo đã bước vào khoảng thời gian cuối cùng của thai kì. Dù vậy, người đẹp 9x vẫn rất tích cực rèn luyện thân thể và gần đây, Georgina còn khoe một đoạn phim học nhảy salsa vô cùng uyển chuyển.

Georgina Rodriguez rất tích cực vận động trong thời gian thai kì

Georgina Rodriguez rất tích cực vận động trong thời gian thai kì

“Khiêu vũ sẽ khiến cho con tim bạn hạnh phúc. Cảm ơn hai giáo viên Basi và Deisy vì đã mang đến cho tôi những bài học nhảy salsa đầu tiên. Tôi thật hạnh phúc”, Georgina hào hứng chia sẻ.

Và để đáp lại, những người thầy của Georgina cũng vui vẻ nhận xét rằng: “Chúng tôi hết sức hạnh phúc vì những gì bạn làm được trong buổi học đầu tiên. Bé gái bé bỏng mà bạn đang mang trong mình cũng sẽ trở thành một vũ công tuyệt vời đấy”.

Bạn gái C.Ronaldo được khen nhảy tốt

Bạn gái C.Ronaldo được khen nhảy tốt

                                                                                                                              Theo Dantri.com.vn/TS


Ronaldo

Georgina Rodriguez


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.