C.Ronaldo vui vẻ đưa bạn gái cùng các con đi dã ngoại

Mới đây, CR7 đã có một buổi chiều thứ tư đầy an lành, hạnh phúc bên cô bạn gái Georgina Rodriguez cùng ba nhóc tì bé bỏng Alana Martina, Eva Maria và Mateo

Mới đây, CR7 đã có một buổi chiều thứ tư đầy an lành, hạnh phúc bên cô bạn gái Georgina Rodriguez cùng ba nhóc tì bé bỏng Alana Martina, Eva Maria và Mateo.

C.Ronaldo vừa đưa cả nhà đi dã ngoại

C.Ronaldo vừa đưa cả nhà đi dã ngoại

Khỏi nói cũng biết, chàng cầu thủ siêu sao vô cùng hồ hởi và đã nhanh chóng chia sẻ niềm vui với người hâm mộ trên trang Instagram cá nhân. Giữa cảnh núi rừng xanh ngát trong lành, CR7 cùng bạn gái quả thực đã có được một chuyến đi không thể tuyệt vời hơn.

CR7 vui vẻ đi du ngoạn núi rừng cùng bạn gái Georgina Rodriguez…

CR7 vui vẻ đi du ngoạn núi rừng cùng bạn gái Georgina Rodriguez…


… và cả đàn con thơ bé bỏng

… và cả đàn con thơ bé bỏng

Đặc biệt, C.Ronaldo đã không ngại ngần mang xe đẩy đi leo núi. Và một môi trường trong lành không khói bụi tại núi rừng Tây Ban Nha chắc chắn sẽ có ích rất nhiều cho đàn con thơ của CR7.

Ngoài ra, chuyến đi này cũng là một quãng nghỉ ngơi phù hợp cho C.Ronaldo sau khi chàng cầu thủ siêu sao hoàn tất nghĩa vụ quốc gia và trở lại Real Madrid.

C.Ronaldo vừa trở lại Madrid sau loạt trận đấu tại tuyển quốc gia

C.Ronaldo vừa trở lại Madrid sau loạt trận đấu tại tuyển quốc gia

Trong trận giao hữu vừa qua gặp Hà Lan, C.Ronaldo cùng các đồng đội đã phải nhận thất bại 0-3 đầy bẽ bàng. Chính vì vậy, các cổ động viên của Real Madrid đang hy vọng rằng CR7 sẽ “tút tát” lại tinh thần sau chuyến dã ngoại cùng gia đình và không để phong độ thi đấu bị ảnh hưởng nhiều.

Theo Dantri.com.vn/DM


Ronaldo

Georgina Rodriguez


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.