Cứ mỗi phút Juventus lại bán được một chiếc áo đấu của Ronaldo

Thứ năm, 12/07/2018 13:27
Ngay sau khi Juventus xác nhận có được sự phục vụ của Ronaldo, chiếc áo đấu của siêu sao người Bồ Đào Nha đã được bán rất chạy ở Italia

Ngay sau khi Juventus xác nhận có được sự phục vụ của Ronaldo, chiếc áo đấu của siêu sao người Bồ Đào Nha đã được bán rất chạy ở Italia.

Các cửa hàng thể thao chính thức của Juventus đã bày bán áo đấu của Ronaldo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn được dành riêng chiếc áo số 7 để hợp với biệt danh CR7 của anh. Cuadrado, người trước đó giữ áo số 7, phải nhường lại cho người đàn anh.

Ronaldo: Mỗi phút Juventus lại bán được một chiếc áo đấu CR7 - Ảnh 1.
Ronaldo: Mỗi phút Juventus lại bán được một chiếc áo đấu CR7 - Ảnh 2.
Ronaldo: Mỗi phút Juventus lại bán được một chiếc áo đấu CR7 - Ảnh 3.

Năm 2009 khi Ronaldo gia nhập Real Madrid, anh phải mặc áo số 9 vì khi đó áo số 7 là dành cho Raul Gonzalez, một huyền thoại của sân Bernabeu.

Rất đông người hâm mộ Juventus đã đổ xô đi mua áo của Ronaldo hôm thứ Tư. Họ muốn sở hữu sớm chiếc áo đấu này, chuẩn bị cho ngày Ronaldo ra mắt sân Juventus Arena. Dự kiến buổi lễ này sẽ diễn ra vào thứ Hai tuần sau, khi World Cup 2018 khép lại. Cộng với lượng đặt online, theo Tuttosport, trung bình mỗi phút Juventus bán được một chiếc áo đấu của Ronaldo.

Hợp đồng của Ronaldo với Juventus có phí chuyển nhượng 88 triệu bảng. Người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo nhận riêng 10,6 triệu bảng. Hai CLB cũ của Ronaldo là Man Utd và Sporting Lisbon cùng nhận 4,4 triệu bảng. 

Tổng cộng Juventus phải bỏ ra 100 triệu bảng để có Ronaldo. Chưa kể đại diện Italy phải trả lương cho ngôi sao 33 tuổi 500.000 bảng mỗi tuần. Theo truyền thông Italy, hãng Fiat đã tài trợ cho Juventus để có thể kham nổi kinh phí sở hữu Ronaldo.

Ronaldo: Mỗi phút Juventus lại bán được một chiếc áo đấu CR7 - Ảnh 4.

Ronaldo hiện nghỉ mát ở một hòn đào tại Hy Lạp cùng gia đình. Đích thân Chủ tịch của Juventus đã đi trực thăng tới đây mời Ronaldo ký hợp đồng.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet