Cuộc sống vương giả của "độc cô cầu bại" Mayweather: Đi vòng quanh thế giới bằng máy bay riêng

Sau thời gian vắng bóng, "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đã trở lại với màn khoe của khiến không ít dân tình phải ghen tị

Sau thời gian vắng bóng, "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đã trở lại với màn khoe của khiến không ít dân tình phải ghen tị.

Cuộc sống vương giả của độc cô cầu bại Mayweather: Đi vòng quanh thế giới bằng máy bay riêng-1

Hồi giữa tháng 9, Floyd Mayweather khiến cả thế giới phát sốt với tuyên bố sẽ trở lại sàn đấu vào cuối năm để thượng đài cùng Manny Pacquiao. Tuy vậy, thời gian đã chứng minh lời phát biểu trên của "độc cô cầu bại" chỉ nhằm mục đích sướng mồm. Hôm thứ tư tuần trước, cựu tay đấm người Mỹ tiếp tục chuỗi ngày hưởng thụ bằng chuyến du lịch qua bốn quốc gia trên chuyên cơ riêng. Đây là món quà Mayweather tự tậu hồi đầu năm để mừng sinh nhật thứ 41 của mình.

Cuộc sống vương giả của độc cô cầu bại Mayweather: Đi vòng quanh thế giới bằng máy bay riêng-2

Điểm dừng chân đầu tiên của nhà cựu vô địch 5 hạng cân là Iceland. Tại đây, Mayweather đã có mặt tại một suối nước nóng ở Blue Lagoon. "Cuộc sống là trải nghiệm những điều mới mẻ. Vì thế, tôi quyết định có mặt tại Iceland, một trong những nơi có suối nước nóng tuyệt nhất trên thế giới. Còn gì hạnh phúc hơn khi được đến Blue Lagoon", Mayweather cho biết trên tài khoản cá nhân.

Cuộc sống vương giả của độc cô cầu bại Mayweather: Đi vòng quanh thế giới bằng máy bay riêng-3

Mayweather trở lại với màn khoe tiền quen thuộc. Phòng khách sạn được cựu tay đấm 41 tuổi thuê có giá 1.132 euro/đêm. Có vẻ hầu bao của "độc cô cầu bại" vẫn khá đầy và không cần vội thượng đài để kiếm thêm.

Cuộc sống vương giả của độc cô cầu bại Mayweather: Đi vòng quanh thế giới bằng máy bay riêng-4

Rời Iceland, Mayweather vượt qua quãng đường hơn 3.200 km để có mặt ở thủ đô Paris hoa lệ. Tạo dáng trước tháp Eiffel, "độc cô cầu bại" không quên mang theo những món đồ hiệu đắt tiền.

Cuộc sống vương giả của độc cô cầu bại Mayweather: Đi vòng quanh thế giới bằng máy bay riêng-5

Trong thời gian ở Pháp, Mayweather chia sẻ một bức ảnh đang thưởng thức các trận quyền Anh trong một khách sạn hạng sang. Rất có thể "độc cô cầu bại" cũng đã theo dõi trận tranh đai hạng nhẹ UFC giữa cựu thù Conor McGregor với Khabib Nurmagomedov.

Cuộc sống vương giả của độc cô cầu bại Mayweather: Đi vòng quanh thế giới bằng máy bay riêng-6

Hết khoe tiền, Mayweather lại khoe súng. Khi đến Nga, cựu tay đấm người Mỹ đến Grozni và có mặt tại một trường bắn. Kết quả có vẻ khá khả quan. "Tôi là một tay thiện xạ bẩm sinh", Mayweather tự thán.

Cuộc sống vương giả của độc cô cầu bại Mayweather: Đi vòng quanh thế giới bằng máy bay riêng-7

Hôm 8/10, Mayweather khép lại chuyến du lịch kéo dài 8.000 km tại thành phố Abu Dhabi, UAE. "Độc cô cầu bại" tạo dáng trong trang phục của người bản địa.

Cuộc sống vương giả của độc cô cầu bại Mayweather: Đi vòng quanh thế giới bằng máy bay riêng-8

Mayweather có mặt tại công ty giải trí Warner Bros và chụp hình cùng chú mèo Tom cùng chuột Jerry. "Độc cô cầu bại" diện trang phục thể thao cùng đồng hồ và dây chuyền đắt tiền. Với lịch trình vui chơi và nghỉ dưỡng dày đặc, ngày trở lại quyền Anh của võ sĩ người Mỹ xem ra còn rất xa vời.

Theo Trí Thức Trẻ


Mayweather

Bình luận(0)