Cận cảnh dàn hoa hậu xinh tươi tham gia diễu hành khai mạc SEA Games 30

SEA Games 30 bị chê bai là giải đấu có công tác tổ chức kém nhất lịch sử các ngày hội thể thao Đông Nam Á

SEA Games 30 bị chê bai là giải đấu có công tác tổ chức kém nhất lịch sử các ngày hội thể thao Đông Nam Á. Tuy nhiên với màn diễu hành hoành tráng ngày khai mạc, ít ra chủ nhà Philippines đã phần nào thu hút lại sự quan tâm của bạn bè quốc tế.

Cận cảnh dàn hoa hậu xinh tươi tham gia diễu hành khai mạc SEA Games 30-1

Năm nay, chủ nhà Philippines chơi trội bằng cách sắp xếp 11 hoa hậu xinh đẹp nức tiếng, tài năng vẹn toàn của quốc đảo tham dự lễ khai mạc SEA Games 30. Mỗi hoa hậu sẽ chịu trách nhiệm dẫn đoàn thể thao của một quốc gia.

Cận cảnh dàn hoa hậu xinh tươi tham gia diễu hành khai mạc SEA Games 30-2

Sau màn giới thiệu linh vật giải đấu cùng hàng loạt tiết mục sôi động liên tiếp, thể hiện nét đa dạng trong văn hóa của Philippines là lúc các đoàn thể thao xuất hiện trên sân khấu. Để làm nổi bật vẻ đẹp của các hoa hậu, chủ nhà Philippines còn bố trí thêm một chiếc cổng được trang trí những họa tiết khá cầu kỳ. Trong ảnh là Cynthia Thomalla, Hoa hậu sinh thái quốc tế 2018, đại diện cho đoàn VĐV Lào.

Cận cảnh dàn hoa hậu xinh tươi tham gia diễu hành khai mạc SEA Games 30-3

Sophia Senoron, Hoa hậu đa quốc gia 2018 đại diện cho đoàn Campuchia.

Cận cảnh dàn hoa hậu xinh tươi tham gia diễu hành khai mạc SEA Games 30-4

Karen Gallman, Hoa hậu liên tục địa 2018, dẫn đoàn Brunei.

Cận cảnh dàn hoa hậu xinh tươi tham gia diễu hành khai mạc SEA Games 30-5

Pia Wurtzbach, Hoa hậu hoàn vũ 2015 đại diện cho đoàn VĐV nước chủ nhà Philippines. Sở hữu dòng máu lai giữa phương tây và phương đông (bố là người Đức), Wurtzbach theo đuổi nghệ thuật từ khi 4 tuổi và nhanh chóng khẳng định mình trong các cuộc thi tài năng, sắc đẹp. Cô càng nổi tiếng sau khi vướng vào scandal "đọc nhầm tên" đầy vui nhộn vào năm 2015.

 

Cận cảnh dàn hoa hậu xinh tươi tham gia diễu hành khai mạc SEA Games 30-6

Sharifa Akeel, Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương năm 2018 là đại diện cho Việt Nam. Cô được các giám khảo kỳ thi đánh giá là một thí sinh thông minh, sở hữu vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn toát lên sự kín đáo của một phụ nữ Hồi giáo điển hình. Nhưng cũng vì theo đạo Hồi, Akeel đã bị các tín đồ tôn giáo chỉ trích nhiều khi tham dự cuộc thi tìm ra Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương.

Cận cảnh dàn hoa hậu xinh tươi tham gia diễu hành khai mạc SEA Games 30-7

Jannie Alipo-on, Hoa hậu du lịch quốc tế 2017 dẫn đoàn VĐV Timor Leste.

Cận cảnh dàn hoa hậu xinh tươi tham gia diễu hành khai mạc SEA Games 30-8

Lara Quigaman - Hoa hậu Quốc tế 2006, dẫn đoàn Malaysia.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/can-canh-dan-hoa-hau-xinh-tuoi-tham-gia-dieu-hanh-khai-mac-sea-games-30-220193011193726587.htm

hoa hậu Philipines

SEA Games 30


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.