Đình Trọng bật khóc vì chấn thương, báo tin dữ cho thầy Park trước ngày hội quân dự King's Cup

Trần Đình Trọng đã phải rời sân ở phút 39 trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC tại SVĐ Pleiku vào chiều 31/5 thuộc khuôn khổ vòng 12 V.League 2019.

Trần Đình Trọng đã phải rời sân ở phút 39 trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC tại SVĐ Pleiku vào chiều 31/5 thuộc khuôn khổ vòng 12 V.League 2019.
 

Trong một pha bám đuổi Chevaughn Walsh, Đình Trọng mất trụ và ngay lập tức nằm sân đau đớn. Anh ôm đầu gối trái và cần sự trợ giúp của các nhân viên y tế. Sau một hồi chăm sóc, nhân viên y tế của Hà Nội FC ra dấu thay người và Đình Trọng phải rời sân bằng cáng.

Gương mặt của trung vệ sinh năm 1997 lộ rõ vẻ thất vọng. Anh mới trở lại sau án treo giò 2 trận và vừa được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách đội tuyển quốc gia dự King’s Cup 2019. Tuy nhiên, chấn thương này nhìn qua không hề nhẹ và nhiều khả năng Đình Trọng sẽ lỡ hẹn với các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam.

Đình Trọng bật khóc vì chấn thương, báo tin dữ cho thầy Park trước ngày hội quân dự Kings Cup-1Đình Trọng không thể tự đứng dậy sau chấn thương. Ảnh: HAT

Đình Trọng bật khóc vì chấn thương, báo tin dữ cho thầy Park trước ngày hội quân dự Kings Cup-2Đình Trọng gặp chấn thương trong trận đấu với HAGL chiều 31/5. Ảnh: Chụp màn hình.

Đội tuyển sẽ tập trung tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) từ sáng mai (1/6) trước khi di chuyển sang Thái Lan và chiều cùng ngày.

Đầu năm 2019, Đình Trọng đã phải dành 2 tháng để điều trị chấn thương ở bàn chân phải tại Hàn Quốc. Anh trở lại V.League 2019 chưa lâu và nay tiếp tục gặp phải một chấn thương khác. Thông tin về chấn thương của Đình Trọng sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Kết thúc trận đấu, HAGL và Hà Nội FC đang hoà nhau 0-0. Với 1 điểm có được, Hà Nội FC chắc chắn không thể vượt qua TP.HCM sau khi lượt đi khép lại. Khoảng cách giữa 2 đội hiện tại là 4 điểm, trong khi chỉ còn 1 vòng nữa giai đoạn lượt đi sẽ kết thúc. Vào ngày mai (01/06), các tuyển thủ của cả hai đội sẽ có mặt tại Hà Nội để lên đường sang Thái Lan tham dự King's Cup 2019.

Một số hình ảnh chấn thương của Đình Trọng bên lề đường pitch: 

Đình Trọng bật khóc vì chấn thương, báo tin dữ cho thầy Park trước ngày hội quân dự Kings Cup-3

Đình Trọng bật khóc vì chấn thương, báo tin dữ cho thầy Park trước ngày hội quân dự Kings Cup-4

Đình Trọng bật khóc vì chấn thương, báo tin dữ cho thầy Park trước ngày hội quân dự Kings Cup-5

Đình Trọng bật khóc vì chấn thương, báo tin dữ cho thầy Park trước ngày hội quân dự Kings Cup-6

Ảnh: HAT

Cập nhật kết quả các trận đấu vòng 12 V.League 2019 (ngày 31/05)

HAGL 0-0 Hà Nội FC

Hải Phòng 0-3 Quảng Nam

Bình Dương 1-0 Khánh Hòa

 


Theo Trí Thức Trẻ


chấn thương

Trần Đình Trọng

Đình Trọng