"Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất sở hữu bộ sưu tập xe motor khủng

Thứ tư, 05/07/2017 10:40
Ngoài võ thuật, ca hát và bóng đá, "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất còn rất mê xe phân khối lớn, anh cũng bỏ rất nhiều tiền để theo đuổi đam mê của mình

Ngoài võ thuật, ca hát và bóng đá, "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất còn rất mê xe phân khối lớn, anh cũng bỏ rất nhiều tiền để theo đuổi đam mê của mình. 

Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất sở hữu bộ sưu tập xe motor khủng - Ảnh 1.

Được biết tới là một võ sỹ đánh đâu, thắng đó trên sàn Muay Thái, Nguyễn Trần Duy Nhất còn có đam mê rất lớn không hề kém võ thuật đó là mê xe phân khối lớn. Ngay từ khi có được nguồn thu nhập đầu tiên, Nhất đã khát vọng sở hữu những chiếc xe motor khổng lồ. Hầu như cứ mỗi khi rủng rỉnh hầu bao, và thấy trên các diễn đàn trình làng những chiếc xe mới, Duy Nhất đều cố gắng tậu về 1 chiếc.

Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất sở hữu bộ sưu tập xe motor khủng - Ảnh 2.

Danh sách những chiếc motor khủng mà Duy Nhất đang sở hữu phải kể đến chiếc MSX, CBR 600, với giá trị mỗi chiếc cả trăm triệu đồng. Duy Nhất cho biết ở trong thành phố thì anh sẽ sử dụng chiếc MSX gọn, nhẹ và chỉ sử dụng CBR 600 khi đi xa.

Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất sở hữu bộ sưu tập xe motor khủng - Ảnh 3.

Mới đây, Duy Nhất lại tiếp tục tậu thêm một chiếc motor khủng nữa vào danh sách xe phân khối lớn của mình là chiếc Ninja ZX10r. Duy Nhất cho biết anh đã khát khao chiếc xe này từ rất khi nó mới trình làng, nhưng do dồn tiền để mở trung tâm dạy Muay Thái vào năm ngoái, nên bây giờ anh mới có dịp "rước nàng về dinh".

Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất sở hữu bộ sưu tập xe motor khủng - Ảnh 4.

Chiếc Ninja ZX10r có giá bán ở Việt Nam dao động từ 300 đến 500 triệu đồng, Duy Nhất cho biết anh mua lại từ người quen nên được mua với giá mềm chỉ 16.000 USD (khoảng 330 triệu đồng).

Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất sở hữu bộ sưu tập xe motor khủng - Ảnh 5.

"Độc cô cầu bại" làng Muay Thái chia sẻ anh thường xuyên có những chuyến đi xa bằng xe phân khối lớn với bạn bè. Đặc biệt, hầu hết mỗi lần về quê ở Lâm Đồng, Duy Nhất đều sử dụng motor thay vì những phương tiện khác.

Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất sở hữu bộ sưu tập xe motor khủng - Ảnh 6.

Duy Nhất cũng sở hữu biển số xe khá đẹp là số tiến liên tiếp (26-27), Nhất cho biết hiện anh vẫn đang tận dụng thời gian còn độc thân để được sống và thực hiện những điều đúng với đam mê của mình. Nên dù tiêu tốn khá nhiều tiền vào việc mua xe phân khối lớn, nhưng Nhất khẳng định nếu có chiếc xe anh ưng ý và đủ năng lực tài chính, chắc chắn anh sẽ tậu về.

Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất sở hữu bộ sưu tập xe motor khủng - Ảnh 7.

Tháng 5 vừa qua, Duy Nhất vừa mới xuất sắc lần thứ 7 liên tiếp giành ngôi vô địch thế giới Muay Thái hạng cân bán chuyên nghiệp. Hiện "độc cô cầu bại" đang trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 29 với mục tiêu gặt vàng cho thể thao Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet