Đồng đội Hà Nội FC chia tay Phí Minh Long nhưng câu hỏi của Thành Lương về Đặng Văn Lâm mới khiến tất cả phải ngỡ ngàng

Chủ nhật, 06/01/2019 19:00
Thủ môn Phí Minh Long, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam và là người bắt dự bị cho Nguyễn Văn Công ở Hà Nội FC, nhiều khả năng sẽ cập bến một CLB mới tại mùa giải 2019.

Thủ môn Phí Minh Long, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam và là người bắt dự bị cho Nguyễn Văn Công ở Hà Nội FC, nhiều khả năng sẽ cập bến một CLB mới tại mùa giải 2019.

Cách đây ít phút, trung vệ Nguyễn Đại Đồng của Hà Nội FC đã đăng tải bức ảnh chụp cùng với thủ môn Phí Minh Long, kèm theo đó là lời chúc thành công ở môi trường mới dành cho người đồng đội.

Bức ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn, với nhiều cầu thủ của Hà Nội FC vào chia sẻ lời bình luận dành cho Phí Minh Long.

Đồng đội Hà Nội FC chia tay Phí Minh Long nhưng câu hỏi của Thành Lương về Đặng Văn Lâm mới khiến tất cả phải ngỡ ngàng-1

Bức ảnh được trung vệ Đại Đồng chia sẻ

Tuyển thủ U19 Việt Nam Đặng Văn Tới thậm chí còn hóm hỉnh để lại bình luận “Vào Tây Ninh thì nhớ gửi ít muối tôm về anh nhé…”, điều có thể coi là tiết lộ về điểm đến mới của Phí Minh Long.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất có lẽ chính là câu bình luận của tiền vệ Phạm Thành Lương. Thời gian qua đã xuất hiện không ít thông tin về việc Đặng Văn Lâm sẽ rời Hải Phòng để gia nhập Hà Nội.

Và ngay khi biết tin Phí Minh Long sẽ rời Hà Nội, người đàn anh Thành Lương đưa ra câu hỏi đầy dí dỏm dành riêng cho thủ môn trẻ sinh năm 1995: “Chúc e đi may mắn nhá Long. Thế Văn Lâm về thật à Long Phi”.

Đồng đội Hà Nội FC chia tay Phí Minh Long nhưng câu hỏi của Thành Lương về Đặng Văn Lâm mới khiến tất cả phải ngỡ ngàng-2

Hai dòng bình luận đáng chú ý của Đặng Văn Tới và Phạm Thành Lương

Phía Hà Nội FC hiện chưa đưa ra thông báo chính thức nào liên quan đến trường hợp của Phí Minh Long. Trước đó, chủ tịch Nguyễn Quốc Hội trong một bài trả lời phỏng vấn cũng phủ nhận thông tin Đặng Văn Lâm về khoác áo Hà Nội FC ở mùa giải mới mà nhiều nơi đăng tải.

Tuy nhiên, thời gian chuẩn bị cho mùa giải còn khá dài, cộng với những diễn biến mới nhất liên quan đến Phí Minh Long, người hâm mộ hiện đang rất háo hức chờ đợi những thông tin chuyển nhượng từ phía nhà ĐKVĐ V.League.

Âu Bằng (SHTT)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet