Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh "hoàng tử mất trí nhớ"

Tiền vệ Phạm Đức Huy cười tươi sau một buổi chiều choáng váng và bị mất trí nhớ tạm thời. Sau trận đấu với Iran, "Hoàng tử Ả-rập" nay có thêm biệt danh mới.

Tiền vệ Phạm Đức Huy cười tươi sau một buổi chiều choáng váng và bị mất trí nhớ tạm thời. Sau trận đấu với Iran, "Hoàng tử Ả-rập" nay có thêm biệt danh mới.
 

Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-1

Đức Huy và đồng đội rời khách sạn Crowne Plaza - Yas Island lúc 13h (giờ UAE), tức 16h (giờ Việt Nam) để tới thành phố Al Ain, nằm cách thủ đô Abu Dhabi khoảng 170 km.

Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-2

Sau 1 đêm ngủ ngon, ăn uống đủ đầy, tiền vệ 23 tuổi nở nụ cười tưoi như hoa khi bắt gặp ống kính của phóng viên.

Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-3 Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-4

Anh nhận quà từ một CĐV và theo chia sẻ của Đức Huy, đây là một món quà rất bất ngờ và anh rất thích.

Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-5

Ở trận đấu hôm qua, Đức Huy va chạm mạnh với Mehdi của Iran. Sau đó, anh mất trụ và ngã đập đầu xuống đất. Tiền vệ sinh năm 1995 bị mất trí nhớ tạm thời, anh chia sẻ không nhớ bất cứ điều gì từ sáng cho đến thời điểm va chạm. Trở về sau trận đấu, Đức Huy cũng đã lên Facebook cá nhân để trấn an người hâm mộ.

Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-6

Đội tuyển Việt Nam đã có quãng thời gian 9 ngày ăn ở tại Crowne Plaza Yas Island, một trong những khách sạn nổi tiếng nằm ở khu vực có nhiều khu giải trí vui chơi ở thủ đô Abu Dhabi.

Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-7

Trong buổi sáng, đội hình đá chính ở trận đấu với Iran không phải tập nặng, còn đội dự bị tập luyện tại phòng gym của khách sạn.

Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-8 Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-9 Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-10
Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-11 Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-12

Các tuyển thủ biểu lộ sự thoải mái, tươi cười khi lên xe buýt rời khách sạn.

Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-13

Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải bị sưng ở mắt phải. Anh gặp chấn thương này sau một trận đấu va chạm rất nhiều với các cầu thủ to cao bên phía Iran.

Đức Huy tươi như hoa sau một đêm mang biệt danh hoàng tử mất trí nhớ-14

Đội tuyển Việt Nam mất khoảng 100 phút di chuyển từ khách sạn Crowne Plaza tới khách sạn ở Al Ain. Đội sẽ còn 2 ngày tập luyện trước khi bước vào trận quyết đấu với Yemen tối 16/1.


Theo Trí Thức Trẻ


Đội tuyển Việt Nam

mất trí nhớ

Đức Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.