Duy Mạnh đến muộn đám hỏi Bùi Tiến Dũng vì tắc đường

Xuất phát từ Hà Nội lúc 7h30 nhưng Duy Mạnh vẫn đến muộn đám hỏi của Bùi Tiến Dũng tại Bắc Ninh vì tắc đường ở khu vực cầu Thanh Trì

Xuất phát từ Hà Nội lúc 7h30 nhưng Duy Mạnh vẫn đến muộn đám hỏi của Bùi Tiến Dũng tại Bắc Ninh vì tắc đường ở khu vực cầu Thanh Trì (Hà Nội).

Sáng 26/6, trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái Khánh Linh làm lễ ăn hỏi tại Bắc Ninh. Đám hỏi của cầu thủ CLB Viettel có sự hiện diện của các đồng đội và bạn bè thân thiết như trung vệ Quế Ngọc Hải, tiền vệ Trọng Hoàng hay tiền đạo Vũ Minh Tuấn.

Đỗ Duy Mạnh của CLB Hà Nội cũng được mời tới lễ hỏi nhưng phải 11h anh mới có mặt. Duy Mạnh đã xuất phát từ Hà Nội lúc 7h30 sáng nhưng có mặt khá muộn do tắc đường ở cầu Thanh Trì. 

Duy Mạnh đến muộn đám hỏi Bùi Tiến Dũng vì tắc đường-1

Duy Mạnh tại đám hỏi của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Việt Hùng.

Một ngày trước đó, Duy Mạnh cùng CLB Hà Nội giành chiến thắng trong trận bán kết AFC Cup khu vực châu Á trước Ceres Negros. Anh là một trong những cái tên chơi ấn tượng nhất.

Đây là thắng lợi mà Duy Mạnh muốn gửi tới những đồng đội của anh tại CLB Hà Nội đang phải dưỡng thương trong đó có Trần Đình Trọng. Đình Trọng cũng là người bạn thân thiết của Bùi Tiến Dũng nhưng không thể xuất hiện ở đám hỏi vì vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối ở Singapore.

Ngay khi Đình Trọng vừa đăng tải bức ảnh sau phẫu thuật, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã gửi lời động viên tới anh. Duy Mạnh nhắn: "Chiến thắng hôm qua dành tặng em và Oseni . Mạnh mẽ rồi quay lại chiến đấu cùng anh em nhé em yêu".

Duy Mạnh đến muộn đám hỏi Bùi Tiến Dũng vì tắc đường-2

Đình Trọng tươi tỉnh sau ca phẫu thuật đầu gối. Ảnh: FBNV.

Chấn thương hiện tại của Đình Trọng xảy đến trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB HAGL tại V.League. Trong một pha va chạm với Chevaughn Walsh, Đình Trọng đã bị đứt bán phần dây chằng chéo trước và dập dây chằng bên mác.

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cũng gửi lời chúc tới Đình Trọng: "Cố gắng phục hồi và trở lại mạnh mẽ hơn nhé".

Theo Zing.vn


Duy Mạnh

trung vệ Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.