Floyd Mayweather bất ngờ hẹn hò mỹ nhân nóng bỏng kém 20 tuổi

Sau lần đầu gặp gỡ tại một trung tâm thương mại, tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather đã nhanh chóng “đổ gục” trước cô đào bốc lửa Yasmi Mendeguia

Sau lần đầu gặp gỡ tại một trung tâm thương mại, tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather đã nhanh chóng “đổ gục” trước cô đào bốc lửa Yasmi Mendeguia.

Floyd Mayweather bất ngờ hẹn hò mỹ nhân nóng bỏng kém 20 tuổi-1

Yasmi Mendeguia là bạn gái mới nhất của Mayweather

Mỹ nhân đến từ Argentina, Yasmi Mendeguia chính là bóng hồng may mắn hiện đang nắm giữ trái tim của Floyd Mayweather. Được biết, ngay lần đầu tiên vô tình gặp gỡ trong một trung tâm thương mại, Mayweather đã ngỏ lời hỏi xin số điện thoại của Yasmi Mendeguia.

Sau đó, cả hai nhanh chóng hẹn hò bất chấp chuyện Yasmi Mendeguia ít hơn Mayweather tới 20 tuổi. Cô người mẫu Argentina thì vui vẻ chia sẻ rằng: “Tôi khi ấy đang ở trong một cửa hàng với đám bạn.

Rồi tôi nhìn thấy anh ấy nên tôi đã hỏi xin được chụp hình nhưng một vệ sĩ của anh ấy đã chắn đường”.

Floyd Mayweather bất ngờ hẹn hò mỹ nhân nóng bỏng kém 20 tuổi-2

Yasmi Mendeguia ít hơn bạn trai tới 20 tuổi

“Nhưng rồi Floyd đã cho tôi đi vào và chúng tôi chụp vài tấm hình. Anh ấy còn ở lại để nói chuyện với chúng tôi về việc đến Mexico, về tiệc tùng. Điều đó thật là tuyệt và anh ấy còn xin số điện thoại của tôi”, Yasmi Mendeguia hân hoan thuật lại về lần đầu gặp gỡ với tay đám huyền thoại.

Floyd Mayweather bất ngờ hẹn hò mỹ nhân nóng bỏng kém 20 tuổi-3

Yasmi Mendeguia là một người mẫu nóng bỏng đến từ Argentina

Floyd Mayweather thì vốn nổi tiếng với hàng loạt bóng hồng vây quanh. Gần đây, tay đấm này cũng vừa xuất hiện tại một câu lạc bộ thoát y truỵ lạc ở Las Vegas. Chính vì vậy, chưa ai đoán biết được rằng mối tình mới chớm nở cùng Yasmi Mendeguia liệu có thực sự bền lâu.

Tuy vậy, cô bạn gái mới của Mayweather vẫn nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Và những bức hình nóng bỏng của Yasmi Mendeguia trên mạng xã hội cũng đã khiến cho nhiều người hiểu được lý do tại sao cô nàng lọt được vào “mắt xanh” của Mayweather.

Theo Dantri.com.vn


Mayweather


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.