SỐC vì cú đá bị phạt 115 tỷ đồng ở “trò hề boxing” của Mayweather

Màn biểu diễn của Mayweather ở Nhật Bản khiến Conor McGregor nóng mắt

Màn biểu diễn của Mayweather ở Nhật Bản khiến Conor McGregor nóng mắt.

Ngay sau khi Mayweather đả bại Tenshin Nasukawa chỉ trong vòng 2 phút trên đất Nhật Bản, rất đông người hâm mộ và nhiều tên tuổi trong làng võ thuật đã lên tiếng mỉa mai “Độc cô cầu bại” người Mỹ.

Có một chi tiết rất đáng chú ý là theo quy định của BTC, võ sỹ Nhật Bản sẽ không được phép sử dụng chân bởi đây là trận đấu theo luật boxing. Chỉ cần đá một cú Nasukawa sẽ bị phạt 5 triệu đô (tức khoảng 115 tỷ đồng).

Họ cho rằng trận đấu đó chỉ là một “trò hề boxing” bởi Tenshin Nasukawa không phải đối thủ xứng tầm của Mayweather. Các fan thậm chí còn vào trang cá nhân của “Money-man” để công kích.

Đáp trả những lời chê bai, Mayweather đã dùng tiền để biện minh: “Liệu sẽ thế nào nếu tôi nói với các bạn rằng tôi đã kiếm được 9 triệu đô cho 9 phút tập luyện ở Tokyo, Nhật Bản? Nếu là tôi, các bạn có làm điều tương tự?”.

Nhìn lại màn dạo chơi ở sự kiện võ thuật Rizin 14, võ sỹ người Mỹ còn nói: “Các bạn đều biết rõ, tôi chỉ là một lão già. Tôi không có trạng thái tốt, cơ thể cũng không hoàn hảo nhất. Tôi chỉ là một lão già cố gắng làm việc.”

Màn biện hộ của Mayweather dĩ nhiên chẳng dễ đập tan búa rìu dư luận. Từ xa, McGregor cũng cảm thấy nóng mắt với màn thượng đài của “Độc cô cầu bại”.

SỐC vì cú đá bị phạt 115 tỷ đồng ở trò hề boxing” của Mayweather-1

McGregor mỉa mai Mayweather

Võ sỹ “lắm mồm” người Ireland ngay lập tức buông lời công kích đối thủ trên trang cá nhân: “9 triệu đô đó sẽ khiến ngươi không còn nằm trong top đầu danh sách của ta đâu, cậu nhóc à”.

McGregor hiện đang tĩnh dưỡng sau thất bại trước Khabib và người ta đang bàn tán xem liệu “Gã điên” sẽ trở lại vào thời điểm nào và đấu với ai. Mới nhất, chủ tịch UFC, Dana White đã khẳng định trận tái đấu McGregor – Khabib cần phải được diễn ra trong năm 2019 này.

Theo Khám Phá


Mayweather

McGregor


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.